Hôm nay, Tipsmaytinh.info xin chia sẻ miễn phí đến các bạn hơn 2GB theme và plugin WordPress đủ các thể loại đã được chọn lọc để các bạn có nhu cầu sử dụng và nghiên cứu nhé !

Nội dung bao gồm :

– Themes WordPress :

 • Theme của AitThemes.Club: bao gồm 68 Themes.
 • Theme của Mythemeshop : 10 Themes.
 • Theme của StudioPress : 2 Themes.
 • Theme của ThemeForest : 22 Themes.

– Plugin WordPress :

 •  Affiliate Plugin for WordPress : AffiliateWP là plugin WordPress dễ sử dụng, đáng tin cậy cung cấp cho bạn các công cụ tiếp thị liên kết mà bạn cần để phát triển doanh nghiệp của mình và kiếm được nhiều tiền hơn.

1 - Chia sẻ Theme và Plugin Wordpress hay gần 2GB

2 - Chia sẻ Theme và Plugin Wordpress hay gần 2GB

3 - Chia sẻ Theme và Plugin Wordpress hay gần 2GB
 • Beaver Builder Professional WordPress Plugin : Beaver Builder Theme – Một công cụ kéo & thả mạnh mẽ giúp bạn xây dựng website. Bao gồm rất nhiều module có sẵn, giúp bạn xây dựng Page, Post hoặc Landing Page trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần phải am hiều về kỹ thuật nhiều. Xem thêm Demo tại đây.
 • Elementor Pro WordPress PluginElementor Pro thực sự là một bước tiến mới trong lĩnh vực WordPress Page Builder. Plugin này hỗ trợ cực tốt cả Back-end và Front-end, đặt biệt tính năng Live Editing hoạt động mượt mà và hiệu quả đến khó tin.Đối với người dùng thích mày mò và có kiến thức thiết kế, hàng loạt options nâng cao của Elementor Pro cho phép họ tạo ra những thiết kế đặt trưng, độc đáo mà không cần phải gõ bất kỳ dòng code css hay html nào !

page builder tot nhat elementor pro 2 - Chia sẻ Theme và Plugin Wordpress hay gần 2GB

Live Editor của Elementor Pro rất mượt và hiệu quả!

 • Essential Grid WordPress Plugin : Nếu bạn muốn thay đổi layout mặc định của website từ dạng thông thường sang dạng lưới (grid) nhưng lại không rành về code thì plugin này có thể làm được nhiều việc hơn bạn cần. Nó hỗ trợ bạn tạo layout riêng để hiển thị danh sách các bài viết với hơn 30 giao diện khác nhau, dễ sử dụng và có tích hợp cho Woocommerce để hiển thị sản phẩm.

essential grid wp plugin - Chia sẻ Theme và Plugin Wordpress hay gần 2GB

 • iThemes BackupBuddy WordPress Plugin : Giải pháp backup an toàn cho website của bạn.
 • Knowledge Base Helpdesk Wiki WordPress Plugin.
 • Like 2 Unlock for WordPress : Khóa nội dung bài viết và yêu cầu người dùng bấm Like Facebook, G+,…để mở khóa.

like2unlock - Chia sẻ Theme và Plugin Wordpress hay gần 2GB

 • Slider Revolution Responsive WordPress Plugin : Slider Revolution là plugin “độc tôn” về làm slider cho website. Website của bạn sẽ cực kỳ bắt mắt, đẹp mê mẩn trong mắt khách viếng thăm với plugin này. Xem thêm Demo tại đây.
 •  Visual Composer – Page Builder for WordPress: Visual Composer là plugin WordPress cho phép các trang được xây dựng bằng cách sử dụng một giao diện kéo-thả. Nó cung cấp cho người dùng khả năng bố trí trang web một cách dễ dàng, và nó mang lại cho các nhà phát triển cơ hội để thêm vào các giá trị cho theme WordPress của họ.
 • WooSlider : giống như Plugin Slider Revolution Responsive. Xem thêm Demo tại đây.
 • WordPress Automatic Plugin :Đơn giản là plugin WordPress Automatic này có thể lấy bài từ một cách tự động từ các nguồn như: Enzin Article, Sản phẩm Amazon, sản phẩm clickbank, sản phẩm từ ebay, video từ youtube, vimeo, lấy bài viết từ các trang có hỗ trợ rss, và còn nhiều nhiều nữa.

1 campaigns - Chia sẻ Theme và Plugin Wordpress hay gần 2GB

 • WordPress Viral Quiz – BuzzFeed Quiz Builder: BuzzFeed Quiz Builder Plugin sẽ giúp bạn tạo các câu đố thú vị và viral trên trang web WP của bạn, như Buzzfeed đã làm, nhưng với nhiều tính năng hơn! Đây là plugin tốt nhất và wordpress wordpress đơn giản nhất bao giờ hết !

ffdf - Chia sẻ Theme và Plugin Wordpress hay gần 2GB

 • WP All Export Pro : WP All Export Pro là giải pháp xuất khẩu XML và xuất khẩu CSV và tiên tiến nhất cho WordPress.
 • WP Rocket WordPress Plugin : Nếu bạn đang sử dụng website mã nguồn wordpress và bạn cảm thấy website của mình chạy càng ngày càng ì ịch, và bạn muốn tối ưu lại website của mình ? vậy sao bạn không thử sử dụng plugin wp-rocket để tăng tốc toàn diện cho website của mình, biết đâu bạn sẽ thấy điều bất ngờ?

plugin wp rocket tang toc website nguyenhuuhoang com - Chia sẻ Theme và Plugin Wordpress hay gần 2GB

 • Yoast SEO Premium : Như bạn cũng đã biết khi nói đến Plugin tối ưu bài viết tốt nhất cho tối ưu bộ máy tìm kiếm (SEO) trên WordPress, thì biết ngay đó là Plugin Yoast SEO, đây có thể nói là Plugin mà dân SEO trên WordPress không có ai không biết tới. Ra đời từ năm 2010 trải qua 4 phiên bản, Yoast SEO đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt và hơn 7000 người đánh giá hài lòng trên toàn thế giới, đưa nó trở thành một plugin tối ưu seo bài viết tốt và phổ biến nhất thế giới.yoast seo premium - Chia sẻ Theme và Plugin Wordpress hay gần 2GB

Link Download Themes và Plugin :

 

Kết luận :

Như vậy, tipsmaytinh.info đã chia sẻ miễn phí đến các bạn một số Theme và Plugin hay để các bạn tự làm một trang WordPress theo ý mình. Chúc tất cả các bạn thành công !