Hôm nay, tipsmaytinh.info xin giới thiệu với các bạn thủ thuật tải bộ cài đặt Windows 10 Creators ISO mà không cần phải dùng tool hỗ trợ của Microsoft.

Hầu như, bạn nào đã từng xài Win 7 hoặc Win 8 muốn nâng cấp lên Windows 10 thì chúng ta phải sử dụng công cụ hỗ trợ tải Windows 10 của Microsoft là Media Creation Tool. Khi xài công cụ này, ưu điểm của nó là tự nhận biết hệ điều hành chúng ta sử dụng và lựa chọn bản Win 10 phù hợp nhất cho bạn, nhưng nhược điểm khi sử dụng tool này là hạn chế tốc độ download làm cho thời gian chúng ta cài đặt lâu hơn.

Vì vậy, tipsmaytinh.info chia sẻ các bạn thủ thuật tải Windows 10 Creators mà không phải dùng tool của Microsoft nhưng vẫn đạt tốc độ download maxspeed tốt nhất giúp chúng ta giảm thời gian cài đặt Windown.

Các bước thực hiện như sau :

  • Các bạn phải đang sử dụng trình duyệt Google Chorme hoặc CocCoc vì công cụ này là 1 add-on do Google phát triển, vì vậy chỉ sử dụng được trên trình duyệt của Google.
  • Các bạn thêm add-on tại đây.

1 3 - Thủ thuật Download Windows 10 Creators Ver 1703 iso không cần dùng tool
  • Sau khi thêm add-on thành công chúng ta nhấp vào biểu tượng 2 1 - Thủ thuật Download Windows 10 Creators Ver 1703 iso không cần dùng tool Chorme UA Spoofer nằm phía trên cùng bên phải của trình duyệt. Sau đó chúng ta chọn Windows Phone và chọn tiếp Windows Phone 8.

3 1 - Thủ thuật Download Windows 10 Creators Ver 1703 iso không cần dùng tool

  • Sau đó các bạn nhấp tiếp vào link này để chọn phiên bản Windows 10 muốn cài đặt.

4 - Thủ thuật Download Windows 10 Creators Ver 1703 iso không cần dùng tool

Ở đây nó sẽ có 2 phiên bản, Windows 10 Creators là phiên bản mới nhất hiện này, còn phiên bản Windows 10 Anniversary là phiên bản trước của Windows 10 Creators. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn phiên bản phù hơp. Nhưng mình khuyên các bạn nên tải bản Windows 10 Creators vì tính ổn định của nó tốt hơn.

  • Tiếp theo các bạn chọn ngôn ngữ muốn cài đặt, các bạn chọn English International (Phiên bản quốc tế).

5 - Thủ thuật Download Windows 10 Creators Ver 1703 iso không cần dùng tool

  • Và sau đó các bạn chọn phiên bản 32 Bit hay 64 Bit phù hợp với máy tính của bạn.

6 - Thủ thuật Download Windows 10 Creators Ver 1703 iso không cần dùng tool

Lưu ý: Link download chỉ có giới hạn trong 24h, nếu sau 24h các bạn không thực hiện download thì link sẽ tự động hủy bỏ. Nếu các bạn muốn download lại thì phải làm lại từ đầu để lấy lại link nhé.
  • Tiếp theo các bạn chỉ việc nhấp vào link 32 Bit hoặc 64 Bit các bạn cần download nó sẽ tự nhận link download và bắt đầu quá trình download.

7 - Thủ thuật Download Windows 10 Creators Ver 1703 iso không cần dùng tool

 

Như vậy, tipsmaytinh.info đã hướng dẫn các bạn xong thủ thuật download Windows 10 Creators Iso mà không cần phải sử dụng tool của Microsoft mà vẫn đạt được tốc độ Maxspeed, giúp cho việc cài đặt chúng ta nhanh chóng hơn.

Chúc các bạn thành công !

  • Đánh giá Thủ thuật Download Windows 10 Creators Ver 1703 iso không cần dùng tool
4.5