Ở phần 2 chúng ta đã đánh giá xong 3 phần mềm nằm top đầu trong danh các phần mềm diệt Virus tốt nhất 2017.

>>> Xem thêm: [Phần 2] – Đánh giá chi tiết các phần mềm diệt Virus tốt nhất 2017

Ở phần 3 này, chúng ta tiếp tục đánh giá tiếp 3 phần mềm diệt Virus cũng nằm trong danh sách này đó là phần mềm : Avira AntivirusTrend Micro và Avast Antivirus.

Avira Antivirus Review 2017 | Antivirus tốt nhất

1 1 - [Phần 3] - Đánh giá chi tiết các phần mềm dệt Virus tốt nhất 2017

Ưu tiên / Avira Antivirus Pro đạt được xếp hạng hàng đầu trong các bài kiểm tra tính năng và khả năng sử dụng nghiêm ngặt được thực hiện bởi AV-Test.
Nhược điểm / Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không có cho phần mềm này.
Verdict / Avira Antivirus Pro giúp ngăn chặn chính xác các cuộc tấn công của phần mềm độc hại và nhận ra sự khác biệt giữa một mối đe doạ internet và một trang web hợp pháp.

2 - [Phần 3] - Đánh giá chi tiết các phần mềm dệt Virus tốt nhất 2017

Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng các điểm số AV-Test hiện có tại thời điểm chúng tôi xem xét. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm này trong lần xem xét tiếp theo của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.
Sự cạnh tranh giữa các ứng dụng chống virus hàng đầu là khốc liệt vì hàng triệu người dùng PC cần được bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ internet. Bạn thường mua phần mềm chống virus chứ không phải giải quyết cho Windows Defender, một phần của Windows 10, vì hầu hết các chương trình của bên thứ ba đều cho phép lỗ hổng của Defender mở. Một máy quét vi rút cũng đáng xem xét là Avira Antivirus Pro.
Chặn cuộc tấn công, đi nhẹ vào tài nguyên hệ thống của bạn, và phát hiện chính xác các mối đe dọa mà không nhầm lẫn các tập tin tốt cho những cái xấu là yếu tố quan trọng nhất trong hiệu quả của phần mềm chống virus. Tính năng bổ sung là thứ yếu cho tốt hiệu suất. AV-Test, một phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập, chạy 22 sản phẩm chống vi-rút tương thích với Windows 10 thông qua hai tháng thử nghiệm liên tục vào tháng 3 và tháng 4 năm 2016. Avira cạnh tranh tốt với phần mềm chống vi rút tốt nhất trong bài đánh giá của chúng tôi và đặt cao hơn Windows Defender Trong tất cả các khu vực kiểm tra AV.
Kết quả ấn tượng nhất cho Avira xuất phát từ các bài kiểm tra hiệu suất và khả năng sử dụng. Avira đã mắc phải một số lỗi khi xác định giữa các mối đe dọa phần mềm độc hại và nội dung hợp pháp. Nó cũng nhận được một điểm số hoàn hảo trong hiệu suất để không tụt hậu xuống Windows 10 hệ thống máy tính trong khi nó chạy. Điều này có nghĩa là hệ thống của bạn sẽ hoàn thành quét an toàn và chặn các mối đe dọa mà bạn không nhận thấy phần mềm chống vi rút đang chạy.
Trong lĩnh vực bảo vệ, Avira đã đạt được 5,5 trên 6. Nó phát hiện và bảo vệ chống lại hầu hết 164 mẫu malware được biết đến và hơn 22.000 mối đe dọa mới được phát hiện. Đây là điểm số cao thứ hai mà một chương trình có thể nhận được trong khu vực kiểm tra này.
Avira Antivirus Pro vượt xa sự bảo vệ chống virus bao gồm bảo vệ ransomware và các công cụ antiphishing. Nó cũng quét cả ổ USB rời và email đến, vì vậy các mối đe dọa bị chặn bất kể chúng từ đâu. Nó cũng có một chế độ gamer, mà đình chỉ quét an ninh trong khi bạn đang chơi để không làm gián đoạn niềm vui của bạn.

Avira Antivirus dành cho Windows 8

Khi xem xét phần mềm chống virus cho Windows 8, chúng tôi thấy rằng Avira đã xếp hạng rất tốt với hệ điều hành này. Nó nhận được một điểm số hoàn hảo cho hiệu suất, có nghĩa là nó đã không làm chậm đáng kể các máy tính thử nghiệm trong khi chạy.
Ngoài ra, nó ghi được điểm cao hơn một chút so với cả mức bảo vệ và khả năng sử dụng, có nghĩa là nó được xác định chính xác giữa một mối đe dọa thực sự và một tập tin hợp pháp thường xuyên hơn không và liên tục chặn các phần mềm độc hại.
Avira cho Windows 8 có khả năng bảo vệ điện thoại di động của bạn mặc dù bạn phải trả nhiều hơn giá chống vi rút cơ bản để có tính năng này. Nó cũng bao gồm bảo vệ chống lại ransomware, một mối đe dọa internet mới nổi lên, đóng băng máy tính của bạn, ngăn cản bạn truy cập nó, cho đến khi bạn phải trả một khoản phí nặng.
Mặc dù Avira không nằm trong top 3 trong bảng xếp hạng antivirus của Windows 8, vẫn là phần mềm tuyệt vời cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời chống lại các mối đe dọa phần mềm độc hại hiện tại và mới.

Avira Antivirus dành cho Windows 7

Avira không xếp hạng trong bài đánh giá của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất của Windows 7. Tuy nhiên, nó đã nhận được dấu hiệu hàng đầu về bảo vệ và khả năng sử dụng. Điều này có nghĩa là nó có thể xác định sự khác biệt giữa các mối đe dọa internet và nội dung hợp pháp và chỉ chặn phần mềm độc hại. Trong các kết quả kiểm tra mới nhất từ ​​AV-Test, Avira đã xác định hơn 20.000 mối đe dọa phần mềm độc hại đã biết và chưa biết. Nó nhẹ nhàng để thực hiện, nhưng vẫn không làm chậm máy tính của bạn nhiều như hầu hết các phần mềm chống virus cho Windows 7.

Avira Antivirus dành cho Windows Vista & XP

Avira được bao gồm trong phần mềm chống virus của chúng tôi cho dòng sản phẩm Windows Vista. Nó mang lại kết quả kém từ AV-Test, ghi được dưới mức trung bình ở tất cả các khu vực. Avira đã làm tốt trong việc bảo vệ chống lại phần mềm độc hại lan rộng, nhưng nó cố gắng để nhận ra các mối đe dọa đến qua email và các nguồn bên ngoài khác. Nó đã làm rất tốt trong việc phát hiện và bảo vệ chống rootkit và các mối đe dọa phần mềm gián điệp.
Avira đã có một chương trình mạnh mẽ như một chương trình chống virus cho Windows XP. Giống như hầu hết các phiên bản Windows khác, Avira đã làm rất tốt trên Windows XP. AV-Test cho nó 100 phần trăm cho cả bảo vệ và khả năng sử dụng. Với Avira, bạn có thể lướt Internet một cách an toàn và tránh phần mềm độc hại được gửi qua các ổ đĩa, thiết bị lưu trữ bộ nhớ và tập tin đính kèm email.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Trang web hỗ trợ của Avira chứa hướng dẫn bằng video và thông tin về vi rút và các loại phần mềm độc hại khác. Bạn cũng có thể gửi email hoặc gọi 24/7 để được giúp đỡ từ đại lý dịch vụ khách hàng. Avira không cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, mặc dù hầu hết các công ty khác trong bài đánh giá của chúng tôi đều làm. Phần mềm không yêu cầu khởi động lại máy tính trong quá trình cài đặt, cho phép nó bảo vệ máy tính của bạn nhanh hơn những gì bạn làm.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, Tháng 4 năm 2016 Cao hơn là Tốt hơn.

2. 92,0%
3. 100,0%
4. 100,0%
5. 100,0%

6. Loại trung bình 92,38%

Tóm lược

Avira Antivirus Pro là một phần mềm chống virus mạnh mẽ hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh trong bài đánh giá của chúng tôi, và nó tương thích với Windows 10, 8 và 7. Các phiên bản cũ hơn vẫn được hỗ trợ cho Windows Vista và XP. Trong một thị trường nơi hầu hết các công ty cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trò chuyện trực tiếp, Avira thì không. Tuy nhiên, các kết quả AV-Test của nó làm cho nó đáng để bạn xem xét khi bạn tìm kiếm sự bảo vệ chống virus tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Đánh giá Trend Micro năm 2017 | Antivirus tốt nhất

3 1 - [Phần 3] - Đánh giá chi tiết các phần mềm dệt Virus tốt nhất 2017
Pros / Trend Micro sử dụng công nghệ web-reputation để đảm bảo trang web được an toàn khi bạn lướt internet.
Nhược điểm / Phần mềm không có chế độ gamer nhận dạng.

Bản vá / Trend Micro Antivirus + Security bảo vệ máy tính của bạn khỏi cả phần mềm độc hại đã biết và chưa biết và các mối đe dọa internet khác bất kể hệ điều hành Windows bạn đang chạy.

2 - [Phần 3] - Đánh giá chi tiết các phần mềm dệt Virus tốt nhất 2017

Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng các điểm số AV-Test hiện có tại thời điểm chúng tôi xem xét. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm này trong lần xem xét tiếp theo của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.
Trend Micro Antivirus + An ninh cho Windows 10 có giá tốt so với phần mềm diệt virus tốt nhất của chúng tôi, một phần bởi vì điểm ấn tượng trong kết quả AV-Test. Nó nhận được điểm số hoàn hảo trong cả hai bảo vệ và khả năng sử dụng, có nghĩa là nó có thể phân biệt giữa một mối đe dọa hợp lệ và một trang web hợp pháp. Nó cũng phát hiện và khóa hàng trăm phần mềm độc hại được biết đến và hàng ngàn mối đe dọa vừa được phát hiện, làm cho nó an toàn bảo vệ máy tính.
Ngoài việc bảo vệ chống vi rút, Trend Micro cũng bảo vệ chống lại Phần mềm gián điệp cũng như các phần mềm độc hại khác: keylogger, hacker, khai thác hệ điều hành, trojan, rootkit và worm. Đây cũng là một trong số ít chương trình mà chúng tôi đã xem xét đã bắt đầu bao gồm cả việc bảo vệ chống lại ransomware, một dạng phần mềm độc hại mới khóa bạn khỏi máy tính của bạn cho đến khi bạn trả một khoản phí khổng lồ cho người tạo ra chuộc.
Trend Micro sử dụng công nghệ web-reputation để bảo vệ bạn trực tuyến. Cách tiếp cận này chỉ định một điểm số cho các tên miền và các trang cá nhân. Điểm số đưa vào xem xét độ tuổi, thay đổi vị trí và các yếu tố khác của trang web cung cấp những đầu mối về nguy cơ tiềm ẩn. Trong một cách tương tự, công nghệ email-danh tiếng của nó bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa từ email bằng cách xác nhận địa chỉ IP và kiểm tra cơ sở dữ liệu danh tiếng cho các mối đe dọa đã biết. Trend Micro là tiên tiến, đủ để phát hiện các mối đe dọa thông qua các ổ đĩa di động.
Trong khi phần mềm quét tìm các mối đe dọa theo thời gian thực, bạn luôn có thể thực hiện quét thủ công. Bạn có thể chọn quét nhanh, sâu hoặc tùy chỉnh. Trend Micro không có chế độ chơi game, một tính năng phổ biến đối với phần mềm chống vi rút, giúp giảm sự gián đoạn trong khi bạn sử dụng các ứng dụng toàn màn hình.
Trend Micro Antivirus + An ninh cho Windows 10 rất phong phú về các tính năng và có các tùy chọn hỗ trợ khách hàng tốt. Nó cũng giúp ngăn chặn việc đánh cắp nhận dạng bằng cách chặn email lừa đảo. Phần mềm kiểm soát vi rút này có điểm tốt từ AV-Test, nhưng nó không tương xứng với chất lượng phần mềm chống vi rút tốt nhất trong bài đánh giá của chúng tôi.

Trend Micro Antivirus dành cho Windows 8

AV-Test đã kiểm tra Trend Micro Antivirus + An ninh được bảo vệ chống lại virus và phần mềm độc hại trên các máy tính chạy Windows 8 và 8.1 trong tháng 6 năm 2016. Nó phát hiện ra rằng Trend Micro đã phát hiện và chặn các mối đe dọa internet nhiều hơn mức trung bình của ngành, Và những người được phát hiện trong quá trình thử nghiệm. Nhìn chung, Trend Micro đã được bảo vệ chống lại gần 17.000 loại virut khác nhau.
Trend Micro đã thực hiện các bài kiểm tra về tính hữu dụng và hiệu năng. Nó cho thấy độ trễ tốt hơn trung bình khi sử dụng với Windows 8 và đưa ra hai sai tích cực, có nghĩa là nó đã nhầm lẫn chặn nội dung hợp pháp làm mối đe dọa hai lần. Những điểm số này cao hơn tiêu chuẩn ngành.
Trend Micro Antivirus + An ninh là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ máy tính Windows 8 của bạn chống lại phần mềm độc hại, tin tặc và ransomware. Nó quét các trang web như bạn Truy cập chúng để xác định có mối đe dọa nào không. Nó cũng quét các email gửi đến và ổ đĩa di động của bạn khi bạn kết nối chúng thông qua ổ USB của máy tính.

Trend Micro Antivirus dành cho Windows 7

Trend Micro không xếp hạng trong bài đánh giá của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất của Windows 7. Tuy nhiên, các kết quả AV-Test gần đây là điểm hoàn hảo trong cả ba lĩnh vực: bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng. Các thử nghiệm này được tiến hành vào tháng 2 năm 2016 bằng phần mềm bảo vệ máy tính mới nhất của Trend Micro, tương thích với nhiều nền tảng Windows cùng với Windows 7. Các công cụ và tính năng tương tự cũng có sẵn, bao gồm bảo vệ ransomware và quét các tệp tin đến từ các thiết bị di động Ổ đĩa và thư điện tử.

Trend Micro Antivirus dành cho Windows Vista & XP

Trend Micro là phần mềm chống vi-rút cạnh tranh cho Windows Vista. Các kiểm tra độc lập mà AV-Test tiến hành vào tháng 12 năm 2010 cho thấy Trend Micro đã làm tốt hơn việc bảo vệ máy tính của bạn hơn so với Microsoft Security Essentials, chương trình được cung cấp chuẩn với máy tính Windows Vista của bạn. Trend Micro đã thực hiện trên mức trung bình để bảo vệ chống lại cả mối đe dọa phần mềm độc hại đã biết và mới phát hành.
Trend Micro được đưa vào nhóm chống virus cho Windows XP. AV-Test gần đây đã đánh giá nó trên Windows XP vào năm 2014, và nó đã nhận được một điểm số hoàn hảo để bảo vệ. Nó đã giảm một chút về hiệu năng và khả năng sử dụng, mặc dù nó vẫn tỏ ra tốt hơn so với mức trung bình của cả ngành.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Trend Micro có một sự kết hợp tốt các tùy chọn hỗ trợ trực tuyến, bao gồm dịch vụ khách hàng tổng quát và hỗ trợ kỹ thuật. Nó tổ chức một cơ sở tri thức có thể tìm kiếm, hoặc bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ trong bảng thảo luận. Bạn có thể gửi trường hợp trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp với công ty qua điện thoại hoặc cuộc trò chuyện trực tiếp; Tuy nhiên, hỗ trợ trực tiếp được giới hạn trong sự sẵn có của nó. Nó không phải là truy cập 24/7 như nó là với các dịch vụ chống virus hàng đầu trên đội hình của chúng tôi.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, tháng 4 năm 2016 Cao hơn thì tốt hơn.
2. 5 Trend Micro 100,0%
3. 100,0%
4. 100,0%
5. 100,0%
6. Loại trung bình 92,38%

Tóm lược

Trend Micro có nhiều tính năng và tạo ra những kết quả tốt tại AV-Test, ngăn chặn 100% phần mềm độc hại và mẫu trên cả hệ điều hành Windows 10 và Window 8. Nó quét các email gửi đến và các tập tin di động cho các mối đe dọa họ có thể truyền tải. Nó cũng cung cấp lướt web an toàn bằng cách xác minh mỗi trang web bạn truy cập để đảm bảo nó là hợp pháp và an toàn để truy cập.

Avast Antivirus Review 2017 | So sánh Antivirus tốt nhất

4 1 - [Phần 3] - Đánh giá chi tiết các phần mềm dệt Virus tốt nhất 2017
Ưu tiên / Avast phát hiện khi ứng dụng của bạn đã lỗi thời và cập nhật chúng cho bạn.
Nhược điểm / Quét email chỉ có sẵn với phiên bản giá cao hơn của Avast chứ không phải chương trình Antivirus Pro cơ bản.
Verdict / Avast Pro Antivirus có một danh sách các tính năng mạnh mẽ với điểm kiểm tra AV tốt để bảo vệ và khả năng sử dụng, mặc dù nó làm cho máy tính của bạn chạy chậm hơn khi thực hiện quét phần mềm độc hại.

2 - [Phần 3] - Đánh giá chi tiết các phần mềm dệt Virus tốt nhất 2017

Ghi chú của Người biên tập: Mười nhận xét Top Ten sử dụng kết quả kiểm tra từ phòng thí nghiệm độc lập AV-Test như một phần của quá trình xem xét cho phần mềm chống vi rút tốt nhất. AV-Test đặc biệt bảo vệ, hiệu suất và tính hữu dụng trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, và nó thực hiện những đánh giá này nhiều lần trong năm. Chúng tôi sử dụng các điểm số AV-Test hiện có tại thời điểm chúng tôi xem xét. Có thể điểm kiểm tra AV mới sẽ được phát hành sau khi bài đánh giá của chúng tôi được đưa lên trực tiếp trên trang web. Chúng tôi sẽ xem xét các điểm này trong lần xem xét tiếp theo của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.
Avast là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp phần mềm chống virus. Avast Antivirus Pro bao gồm một loạt các tính năng hữu ích, tỷ lệ phát hiện tốt và hỗ trợ qua điện thoại 24/7 giúp nó xác định một điểm trong bài đánh giá của chúng tôi về phần mềm chống vi rút tốt nhất.
Phòng thử nghiệm độc lập Phòng thí nghiệm kiểm tra AV đã thử nghiệm Avast Antivirus Pro trên Windows 10 từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2015. Trong các thử nghiệm khả năng sử dụng, xác định xem nó có phát hiện ra các mối đe dọa trong phần mềm hợp pháp, nó đã đạt được kết quả hoàn hảo. Nó cũng ghi được một cách hoàn hảo Để bảo vệ, có nghĩa là nó xác định đúng và đã chặn gần 23.000 mối đe dọa phần mềm độc hại. Nó có điểm hiệu suất trung bình, một thước đo cho dù nó làm chậm máy tính của bạn trong khi nó chạy, mặc dù nó gây ra tụt hậu hơn nhiều so với phần lớn các phần mềm chống virus Windows 10 trong các bài kiểm tra.
Avast Pro Antivirus có nhiều tính năng hữu ích, bao gồm cả một chương trình cập nhật phần mềm để phân tích xem các ứng dụng máy tính của bạn có cần cập nhật hay không. Hacker biết rằng nhiều người dùng không duy trì các phiên bản phần mềm hiện tại, vì vậy họ tấn công các phần mềm độc hại cũ hơn đính kèm với các nhắc nhở thực sự để cập nhật các chương trình của bạn với hy vọng đánh bắt những người chậm trễ. Phần mềm cập nhật phần mềm của Avast có thể cải thiện bảo mật của bạn nếu bạn có khuynh hướng trì hoãn cập nhật phần mềm.
Secure DNS là một trong những công cụ độc nhất của Avast, giúp ngăn chặn việc chiếm quyền điều khiển DNS. Cuộc tấn công chiếm quyền điều khiển bạn từ các trang web hợp pháp tới các trang giả mạo, do đó, mặc dù bạn nghĩ rằng bạn đang ở trong trang web của ngân hàng, một ai đó thực sự đang ăn cắp thông tin của bạn. Một tính năng mở rộng bảo mật vượt khỏi sự bảo vệ chống virut là máy quét an ninh mạng gia đình của Avast, nó kiểm tra mạng của bạn cho các vấn đề tiềm ẩn. Nó cảnh báo bạn về các mật khẩu Wi-Fi yếu hoặc cảnh báo bạn nếu bạn vẫn có mật khẩu mặc định trên router. Chế độ chơi game ngăn cản hiển thị pop-up và cảnh báo khi bạn xem video hoặc chơi trò chơi trên máy tính của bạn để bạn có thể thưởng thức chúng trong hòa bình.

Avast Antivirus dành cho Windows 8

Avast đã đạt được điểm số cao trong lĩnh vực hiệu suất trong quá trình đánh giá của AV-Test, thu được điểm cao hơn trong đánh giá phần mềm chống virus của Windows 8 so với so sánh chống virus Windows 10 của chúng tôi. Nó vẫn đạt được kết quả hoàn hảo trong việc kiểm tra tính bảo mật và khả năng sử dụng, có nghĩa là nó là một trong những chương trình hàng đầu trong việc phát hiện các mối đe dọa phần mềm độc hại và dễ dàng xác định giữa các trang web hợp pháp và các mối đe dọa internet đúng sự thật.
Avast là một chương trình chống virus mạnh mẽ cho Windows 8 và mở rộng sự bảo vệ đó cho các thiết bị di động, cung cấp sự bảo vệ chống malware cho Android. Chỉ có mối đe dọa mà chúng tôi tìm thấy Avast không bảo vệ chống lại là ransomware mới phát triển. Những mối đe dọa này sẽ giữ máy tính của bạn để bạn không thể truy cập bất kỳ chương trình hoặc tập tin nào cho đến khi bạn trả cho người tạo ra mối đe dọa một khoản tiền nhất định, từ vài trăm đô la đến hơn 1.000. Không có nhiều chương trình chống virus cho Windows 8 chỉ có khả năng này.
Giải pháp bảo vệ máy tính này có một chế độ chơi game, vì vậy bạn có thể xem video, Lướt web, và chơi các trò chơi máy tính mà không cần lo lắng về các cửa sổ pop-up hoặc những phiền nhiễu khác ảnh hưởng đến thời gian chơi. Avast cũng đi kèm với một CD cứu hộ có khả năng khởi động để phục hồi máy tính của bạn trong trường hợp một mối đe dọa internet không làm theo cách của mình thông qua các rào cản của phần mềm.

Avast Antivirus Windows 7

Avast có khả năng ngăn ngừa các phần mềm độc hại lây nhiễm trên máy tính chạy Windows 7. Nó chặn spyware và vi rút, và nó cung cấp chế độ chơi game để bạn có thể chơi hoặc lướt web trực tuyến mà không bị gián đoạn các cửa sổ bật lên hoặc quét bảo mật có thể khiến ứng dụng của bạn chạy chậm hơn. Avast quét email, tin nhắn tức thì và các tệp nén đã gửi đến để đảm bảo không có gì nguy hiểm với chúng. Nếu nó tìm thấy một cái gì đó, nó làm việc để loại bỏ các mối đe dọa trước khi nó có thể tiếp cận hệ thống của bạn.
Trong lần thử nghiệm AV mới nhất vào tháng 2 năm 2016, Avast cho thấy kết quả trung bình cả về bảo vệ và hiệu suất, phù hợp với tiêu chuẩn ngành cho phần mềm chống virus của Windows 7. Nó đã nhận được một cơn đau hoàn hảo cho khả năng sử dụng, có nghĩa là nó có thể cho thấy sự khác biệt giữa các trang web hợp pháp và các mối đe dọa phần mềm độc hại thực sự thường xuyên hơn mức trung bình.

Avast Antivirus dành cho Windows Vista & XP

Avast được bao gồm trong cả phần mềm chống virus của chúng tôi dành cho Windows Vista và chống virus cho các dòng sản phẩm Windows XP. Tuy nhiên, nó đã làm tốt hơn đáng kể việc bảo vệ chống lại virus trên các máy tính Windows XP so với các hệ thống Windows Vista.
Để kiểm tra Avast trên Windows Vista vào tháng 12 năm 2010, AV-Test cho phép bảo vệ 3,5 trên 6 (58 phần trăm), có nghĩa là nó không hoạt động tốt như hầu hết các chương trình diệt virus khác trong việc xác định, ngăn chặn và loại bỏ các mối đe dọa phần mềm độc hại. Ngoài ra, nó gây ra độ trễ 105 giây trên máy tính khi những người thử nghiệm cố truy cập các trang web phổ biến, sử dụng các chương trình và các tệp chuyển. Điều này vẫn còn tốt hơn so với tiêu chuẩn ngành công nghiệp 221 giây, thu được Avast một điểm số sử dụng tổng thể là 92 phần trăm cho Windows Vista.
Từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2014, Avast cải thiện hiệu suất của nó trên các hệ điều hành Windows XP, nhận điểm bảo vệ 75 phần trăm và điểm hoàn hảo cho khả năng sử dụng từ AV-Test.

Trợ giúp & Hỗ trợ

Avast không có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, nhưng nó cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7. Điều này đặc biệt tốt đẹp bởi vì bạn thường cần trợ giúp với máy tính cá nhân của mình ngoài giờ làm việc thông thường và nhiều giờ. Avast cũng có hỗ trợ qua email và kiến thức trực tuyến với các vấn đề và giải pháp phổ biến. Bạn cũng có thể nhấn vào diễn đàn người dùng để được trợ giúp.

1. Kết quả kiểm tra bảo vệ Windows 10 từ AV-Test, Tháng 4 năm 2016 Cao hơn là Tốt hơn.
2. 100,0%
3. 100,0%
4. 100,0%
5. 100,0%
6. Loại trung bình 92,38%

Tóm lược

Avast Pro Antivirus có ít vấn đề phát hiện phần mềm độc hại và xác định liệu lưu lượng truy cập vào có phải là mối đe dọa hay không. Nó mở rộng sự bảo vệ cho mạng gia đình của bạn, ngăn chặn tin tặc tấn công trình duyệt của bạn và phát hiện ra các ứng dụng lỗi thời khiến bạn dễ bị tấn công. Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 của nó là một sự bổ sung tốt đẹp cho một sản phẩm tốt đạt điểm tốt trong đánh giá AV-Test trên cả Windows 10 và Windows 8.

Còn tiếp..