Làm sạch máy tính của bạn chỉ trong vài phút, dù bị nhiễm nặng, với Zemana AntiMalware Premium !

Zemana AntiMalware Box - Zemana AntiMalware Premium (Free 100%) - Quét và làm sạch các phần mềm độc hại

Zemana AntiMalware phục vụ hai nhiệm vụ. Đó là một máy tính sạch hơn và đồng thời, nó bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa khác nhau như phần mềm độc hại và vi rút.

Nó làm sạch máy tính của bạn chỉ trong một vài phút. Nó chặn không chỉ virus, mà còn các mối đe dọa tiềm ẩn khác như malware, trojans, root-kits, ransomware, boot-kits và malware zero day trong thời gian thực.
Nó cũng giúp cải thiện trải nghiệm trực tuyến của bạn bằng cách gỡ bỏ tất cả các pop-up gây phiền nhiễu và các thanh công cụ gây phiền nhiễu khỏi trình duyệt của bạn, loại thường tải về với tải và nâng cấp không mong muốn.

Không chỉ vậy, Zemana AntiMalware còn sử dụng công nghệ Pandora Real Time Sandbox để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa, khiến phần mềm độc hại không thành công. Đối với chức năng của chương trình, Zemana AntiMalware được đóng gói trong một trong những kích thước tệp tin có trọng lượng nhẹ nhất ở mức độ bảo vệ này, chỉ sử dụng 5MB dung lượng đĩa.

Phần mềm Zemana AntiMalware Premium đang bán với giá 14.95$, hiện tại đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký sử dụng trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé.

Screenshot :

zam ss - Zemana AntiMalware Premium (Free 100%) - Quét và làm sạch các phần mềm độc hại

zemana antimalware premium beta free license - Zemana AntiMalware Premium (Free 100%) - Quét và làm sạch các phần mềm độc hại

Link Download Phần mềm Zemana AntiMalware Premium :

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1178Ngày -3Giờ -20Phút -4Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt Zemana AntiMalware. Một khi Zemana AntiMalware đang chạy, đăng ký nó với những điều sau đây để biến nó thành phiên bản Premium:

Key code :
GIVEAWAY-7746-4408