Tạo thiết kế đồ họa vector tuyệt đẹp với YouiDraw . Nó giống như Adobe Illustrator hoặc CorelDraw nhưng nó hoạt động trên đám mây với Google Drive. Vì vậy, không có phần mềm để tải về và bạn có thể truy cập vào công việc của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Đột nhiên, sự sáng tạo của bạn được tháo gỡ!

main picture - YouiDraw (100% Freee) - Giải pháp thiết kế đồ họa Vector mạnh mẽ

Cho dù bạn đang bắt đầu hay là một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, công cụ Vẽ là giải pháp thiết kế đồ họa mạnh mẽ trên web. Với thiết kế đồ hoạ vector trong môi trường khác nhau, bạn có mọi thứ bạn cần để thể hiện phong cách và sự sáng tạo của bạn.

Điểm nổi bật Chức năng:

1. Tiêu bản và Phong cách
Bạn có hàng trăm phong cách khác nhau để áp dụng, bao gồm gradient, phong cách đơn giản và nghệ thuật. Nhiều loại hình dạng và biểu tượng cơ bản khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo tác phẩm của mình một cách nhanh chóng. Đồ họa mẫu sẽ cải thiện công việc của bạn và giúp bạn có được hiệu quả cao!
2. Nhiều công cụ khác nhau bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như: Bút, Bút chì, Bút, Các phần tử Chuyển sang chế độ chỉnh sửa điểm, đường thẳng, đường cong, vv.

3. Dễ dàng tạo văn bản và hình dạng:
Sử dụng các hình dạng và nút văn bản tạo ra một hình dạng vào khung hình: hình chữ nhật, hình chữ nhật tròn, hình elip, lồi, lõm, bánh.

4. Hiệu ứng văn bản và hình dạng
Điền: Đặt màu, gradient hoặc mẫu cho thiết kế của bạn;
Đột qu:: Các nét rắn, chấm, nhọn, dashDot bốn đột qu types;
Độ mờ;
Thả bóng / Inner Shadow;
Outer Glow / Inner Glow;
Hiệu ứng Reflection & Blur;
Hiệu ứng ánh sáng: 3 ánh sáng khác nhau lên hình dạng hoặc văn bản của bạn để có được hiệu ứng nghệ thuật tuyệt vời hơn.

5. SVG chèn và chỉnh sửa:
Thay đổi chế độ chỉnh sửa, bạn có thể nhìn thấy một số điểm trên nó, Nhấp và kéo điểm để thay đổi vị trí, hoặc nhấp đúp vào để thay đổi điểm đến đường cong. Sử dụng điểm hỗ trợ để thay đổi đường cong, hoặc giữ phím “lệnh” hoặc “điều khiển” để điều chỉnh một trong hai điểm hỗ trợ.

6. Chuyển đổi : Thay đổi Kích thước, Vị trí, Quy mô, Xoay và Xoay cho hình dạng hoặc văn bản của bạn.
Căn chỉnh cho nhiều hình dạng cùng một lúc.
Điều chỉnh thứ tự cho hình dạng, lấy nó về phía trước hoặc ngược lại, để trên hoặc dưới cùng.

7. Hình kết hợp
Năm chế độ kết hợp khác nhau: Liên kết / Trừ / Xen / Loại trừ / Chia

8. Chia sẻ và Tải Xuống
thiết kế sang PDF, SVG, PNG, JPG, v.v …

Phần mềm YouiDraw đang bán với giá 59.64$, tipsmaytinh.info chia sẻ các bạn miễn phí bản quyền phần mềm này với 6 tháng sử dụng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Screenshot :

Screenshot 2014 09 25 16.36.04 1024x640 - YouiDraw (100% Freee) - Giải pháp thiết kế đồ họa Vector mạnh mẽ

Screenshot 2014 09 29 12.31.01 1024x640 - YouiDraw (100% Freee) - Giải pháp thiết kế đồ họa Vector mạnh mẽ

 

Thời gian còn lại để nhận bản quyền :

-1198Ngày -2Giờ -35Phút -33Giây

Hướng dẫn sử dụng Phần mềm YouiDraw :

YouiDraw là một ứng dụng web hoạt động trong bất kỳ trình duyệt chính nào trên Windows, Mac OS hoặc Linux. Hôm nay chúng tôi đang cung cấp cho bạn một thuê bao Premium để YouiDraw miễn phí! Để đăng ký, hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Nhấp vào đây để đi đến trang giveaway và nhấp vào SIGN IN cho kế hoạch hàng tháng. LƯU Ý: Nếu bạn gặp vấn đề với việc tải trang, hãy thử xóa bộ nhớ cache của trình duyệt + cookie và làm mới trang, sử dụng một trình duyệt khác hoặc vô hiệu hóa các trình bổ sung chặn quảng cáo / quảng cáo
  • Tiếp theo, đăng nhập nếu bạn có tài khoản YouiDraw hiện tại hoặc đăng ký một tài khoản YouiDraw mới; Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản bằng email của mình, bạn không thể sử dụng đăng nhập Google, Dropbox, Windows hoặc Facebook
  • Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút xác nhận cho biết FREE FOR 6 MONTHS
  • Làm xong! Thưởng thức thôi !