WinExt Pro là một bộ công cụ tiện ích dành cho Windows.

logo 256 - WinExt Pro (100% Free) - Bộ Tools tiện ích cho Windows

Bạn có thể:

+ Tìm các tập tin trùng lặp
+ Nhanh chóng tìm ra các tài nguyên lớn hơn
+ Xem thêm thông tin về các nguồn tài nguyên đã truy cập gần đây
+ Theo dõi hoạt động của Windows
+ Thực hiện hoạt động hàng loạt trên nhiều tài nguyên
+ Tự động hoặc bằng tay đồng bộ hóa tài nguyên
WinExt là một bộ công cụ tiện ích dành cho Windows. Bạn có thể tận hưởng các tính năng sau bằng cách sử dụng:

1. Nhanh chóng tìm thấy các tập tin trùng lặp trên ổ đĩa của bạn dựa vào nội dung tập tin. Các tính năng chính: So sánh nội dung tập tin, kết quả chính xác 100%. Thuật toán so sánh tốc độ cao, rất nhanh. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột để có được kết quả. Kết quả có thể tái sử dụng: lưu / tải tệp danh sách trùng lặp. Sắp xếp kết quả theo kích thước theo nhóm có màu sắc giảm dần.

2. Nhanh chóng xem tất cả các ổ đĩa / thư mục / kích thước tập tin trong chế độ xem dạng cây, để bạn có thể thực hiện công việc dọn dẹp đĩa bằng tay một cách dễ dàng. Các tính năng chính: vận hành các tài nguyên ở chế độ hàng loạt. Sắp xếp tài nguyên theo kích thước theo thứ tự giảm dần. Đơn vị thông minh và thập phân của kích thước.

3. Xem và mở các tài nguyên đã sử dụng gần đây (các tệp và thư mục). Và xem thêm tài sản của các nguồn tài nguyên gần đây, chẳng hạn như đường dẫn, kích thước, loại, ngày sửa đổi và ngày tạo ra.

4. Theo dõi hoạt động của Windows một cách tự động, chẳng hạn như các hành động ‘Đã xoá’, ‘Đổi tên’, ‘Đã tạo’ và ‘Sửa đổi’ của các tệp và thư mục.

5. Chọn một số tài nguyên (tệp tin / thư mục) trước tiên, sau đó bạn có thể thực hiện các tác vụ sau trên cùng một lúc: chuyển đến Recycle Bin, xoá vĩnh viễn, sao chép / di chuyển đến vị trí khác, đổi tên và xuất thông tin.

6. Tự động hoặc thủ công đồng bộ tài nguyên của bạn đến nơi khác, bạn có thể thiết lập chế độ đồng bộ là “Khi đã thay đổi”, “Tần suất cố định (phút)” và thời gian cụ thể.

Phần mềm WinExt Pro đang được bán với giá 19.99$. Hôm nay, tipsmaytinh.info chia sẻ đến bạn đọc chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé !

Screenshot :

WinExt Pro - WinExt Pro (100% Free) - Bộ Tools tiện ích cho Windows

WinExt Pro 6 - WinExt Pro (100% Free) - Bộ Tools tiện ích cho Windows

Link Download Phần mềm WinExt Pro :

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1122Ngày -5Giờ -23Phút -53Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt WinExt Pro. Sau khi cài đặt, chạy WinExt Pro và đăng ký nó với những điều sau đây:

Key code :
TFSP-DPDZ-SGZD-TWWD

Bạn có thể đăng ký bằng cách vào UPGRADE TO PRO từ trong chương trình. Thưởng thức!