Sự riêng tư trực tuyến của bạn đang bị tấn công. Windscribe miễn phí. Windscribe là một công cụ bảo mật cho phép bạn truy cập Internet ẩn danh, giúp bạn bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, bỏ qua tường lửa mạng và giữ cho thói quen duyệt web của bạn tránh khỏi những cặp mắt tò mò.

qAMxVPY - Windscribe VPN (Free 100%) - Giúp bạn lướt Web an toàn

Windscribe không chỉ là VPN, đó là ứng dụng dành cho máy tính để bàn và tiện ích mở rộng của trình duyệt hoạt động cùng nhau để bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn, bỏ chặn các trang web và xóa các quảng cáo và trình theo dõi bạn theo dõi trên các trang web bạn truy cập mỗi ngày. Không bao giờ lộn xộn với các cài đặt và menu các tùy chọn khó hiểu, các ứng dụng tối giản của chúng tôi được thiết kế để bật một lần, và quên mất.

· Giữ vị trí thực của bạn từ bên thứ 3 bằng đường hầm được mã hóa
· Không bao giờ nhìn thấy nhiều quảng cáo nữa (yêu cầu cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt)
· Truy cập nội dung bị chặn địa lý · Tải tệp tin an toàn và chia sẻ các tập tin mà không cần lo lắng về ISP của bạn đang theo dõi bạn
· Best-in-industry Tường lửa bảo vệ bạn trong trường hợp mất kết nối, cao hơn một “killswitch” Chúng tôi thực hiện nghiêm túc sự riêng tư của bạn: email là tùy chọn, và chúng tôi có một chính sách khai thác gỗ không nghiêm ngặt
· Kiếm tiền chia sẻ liên kết với bạn bè của bạn
Phần mềm này hiện tại đang có giá 90$, tipsmaytinh.info chia sẻ đến bạn đọc khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé !

Screenshot :

tang ban quyen Windscribe VPN - Windscribe VPN (Free 100%) - Giúp bạn lướt Web an toàn

windscribe extension - Windscribe VPN (Free 100%) - Giúp bạn lướt Web an toàn

Link Download Phần mềm Windscribe VPN :

 

 

Hướng dẫn :

Key code:
Voucher Code: XA7W91ZR

+ Với người dùng mới :

Nhấn vào đây để đi đến trang đăng ký Windscribe và nhấn GET UNLIMITED để tạo ra một tài khoản Windscribe mới. Tiếp theo, điền vào biểu mẫu. Trước khi bạn gửi biểu mẫu, nhấp HAVE A VOUCHER và nhập mã voucher chúng tôi đã đưa cho bạn ở trên trong chứng từ hộp mã xuất hiện. (Hãy chắc chắn để không có bất kỳ khoảng trống trước hoặc sau khi mã khi bạn nhập nó.) Bây giờ gửi biểu mẫu. Bạn sẽ phải xác nhận địa chỉ email của bạn; sau đó, đi vào tài khoản và xác minh chứng từ làm việc; nếu không, nhấp CLAIM VOUCHER và nhập chứng từ, chúng tôi đã đưa cho bạn trên một lần nữa. Bây giờ tải về và cài đặt Windscribe, đăng nhập vào tài khoản của bạn trong chương trình, và tận hưởng!

+ Với người dùng đã có tài khoản :

Nhấp vào đây để vào trang chủ Windscribe và đăng nhập vào tài khoản hiện tại của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy nhấp vào CLAIM VOUCHER, nhập mã phiếu quà tặng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn ở trên trong hộp mã phiếu quà tặng và gửi. (Hãy chắc chắn rằng không có bất kỳ không gian trống trước hoặc sau khi mã khi bạn nhập nó.) Bây giờ giveaway của bạn sẽ được kích hoạt. Làm mới lại trang để xem nó được phản ánh trong tài khoản của bạn. Hãy lưu ý nếu bạn đã có một giveaway hoặc thuê bao Pro cho tài khoản Windscribe của bạn, bạn không thể ngăn xếp phiếu này với nó (bạn sẽ nhận được một lỗi); nếu điều này xảy ra với bạn, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản mới Windscribe nếu bạn muốn nhận được giveaway này. Thưởng thức!

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-520Ngày -21Giờ -52Phút -27Giây