Schedule Auto Adjustments Volume cho PC của bạn. Volume Concierge 2 giúp để tránh mọi tình huống khó chịu, khi vụ nổ âm thanh của máy tính của bạn ra khi bạn ít mong đợi nó. 

Tiện ích tự động tiến độ âm thanh của hệ thống theo các quy tắc bạn thiết lập. Nó cho phép bạn tạo các quy tắc cho công việc ngày, cuối tuần hoặc thậm chí cho mỗi ngày. Chọn bất kỳ khoảng thời gian với bất kỳ mức âm lượng khác nhau, từ 0 đến 100%.


Từng ở trong một tình huống mà bạn bật máy tính của bạn hoặc âm nhạc trên nó chỉ được làm rung chuyển tỉnh táo vì âm lượng được thiết lập để 13? Gặp Volume Concierge hoàn toàn mới 2. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm bằng cách tự động thiết lập âm lượng âm thanh của bạn để cấp độ khác nhau tại một thời điểm nhất định trong ngày. Ban đầu giới thiệu trở lại vào năm 2011, nó đã trở thành một trong những giải pháp tốt nhất để kiểm soát khối lượng của bạn trên máy tính. Sau hàng ngàn tải và bình luận của các ấn phẩm trên phương tiện truyền thông từ khắp nơi của thế giới – chúng tôi tự hào mang đến phiên thứ 2 có tính năng một thương hiệu mới thiết kế, hỗ trợ cho hệ điều hành Windows mới nhất. Và như mọi khi – nó sẽ chăm sóc của khối lượng của bạn 24/7

New Volume Concierge 2 có một giao diện người dùng mới được thiết kế lại hoàn toàn &. Bên cạnh thương hiệu cái nhìn mới, nó cũng làm việc với tất cả các hệ điều hành Windows mới nhất.
Screenshot :

automaticvolume - Volume Concierge 2 - Tự động điều chỉnh âm lượng theo thời gian

volume concierge 2 - Volume Concierge 2 - Tự động điều chỉnh âm lượng theo thời gian

Link Download Phần mềm Volume Concierge 2 :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-678Ngày -1Giờ -23Phút -38Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là một 1-máy tính bản quyền 1 năm, để sử dụng phi thương mại
  • Bạn nhận được thông tin cập nhật miễn phí trong một năm
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi Softorino Inc
  • Phiên bản v2.1.2
  • Dung lượng tải về là 2 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1, và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn :

Key code:
id812146833399uks

Tải về và cài đặt âm lượng Concierge 2 và sau đó đăng ký với key bản quyền của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký phần mềm lần đầu tiên bạn chạy nó. Nếu không, chỉ cần nhấp vào nút ADD NEW VOLUME Quy tắc và cửa sổ kích hoạt sẽ mở ra. Thưởng thức!