TuneFab Apple Music Converter là một trình chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp của iTunes có thể giúp bạn chuyển đổi sách âm thanh Apple Music, M4A / M4B / AA / AAX và các tệp âm thanh M4P sang MP3, M4A, FLAC, AU, MKA …

tunefab win - TuneFab Apple Music Converter (Free 100%) - Phần mềm chuyển đổi tệp âm thanh chuyên nghiệp

Apple Music Converter là một chương trình âm nhạc, audiobook và M4P của Apple. Dưới đây là các tính năng chính của chương trình.

  • Chuyển đổi Apple Music sang MP3 / M4A / M4R. TuneFab Apple Music Converter cho phép bạn chuyển đổi Apple Music sang các định dạng tập tin âm thanh phổ biến như MP3, AAC, AC3, AIFF, AU, FLAC, M4A, M4R và MKA. Sau đó, bạn có thể phát các bài hát của Apple Music trên bất kỳ thiết bị nào, kể cả chơi nhạc Apple trên iPod Nano, iPod Classic, iPod Shuffle, máy nghe nhạc MP3, máy tính bảng Android, điện thoại Windows, PS4, PS3, Xbox và nhiều hơn nữa.
  • Chuyển đổi iTunes M4B và Audible AA / AAX Audiobooks. Bạn có thể dải DRM từ audiobook AA / AAX và chuyển AA / AAX sang MP3 hoặc M4A với thẻ ID3 đầy đủ và thông tin về chương. Bạn cũng được phép chuyển CD âm thanh iTunes M4B sang MP3, AC3, v.v.
  • Trích xuất âm thanh từ iTunes Video. Chương trình này cho phép bạn trích xuất các tệp âm thanh từ iTunes phim, Music Video, chương trình TV và Podcast trực tiếp.
  • Nhận thức và Giữ Thẻ ID3 thông minh. TuneFab Apple Music Converter có thể tự động lấy thông tin về âm nhạc, bao gồm thông tin về tác phẩm nghệ thuật và siêu dữ liệu như tiêu đề, nghệ sĩ, album, năm, số lượng bài hát và thể loại. Và giữ chúng trong các tập tin MP3, M4A đầu ra sau khi chuyển đổi. Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa thẻ ID3 và thông tin siêu dữ liệu theo cách thủ công.

Giá của phần mềm TuneFab Apple Music Converter là 39.95$, tipsmaytinh.info chia sẻ các bạn bản quyền miễn phí trọn đời của phần mềm này. Các bạn hãy mau chóng đăng ký trước khi khuyến mãi kết thúc.
Screenshot :

select apple music - TuneFab Apple Music Converter (Free 100%) - Phần mềm chuyển đổi tệp âm thanh chuyên nghiệp

tunefab apple music converter 457946 full - TuneFab Apple Music Converter (Free 100%) - Phần mềm chuyển đổi tệp âm thanh chuyên nghiệp

Link Download Phần mềm TuneFab Apple Music Converter :

 

 

Thời gian còn lại kết thúc khuyến mãi :

-1190Ngày -5Giờ -50Phút -22Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt TuneFab Apple Music Converter. Sau khi cài đặt, chạy TuneFab Apple Music Converter và đăng ký nó với:

Key code :
c9ae852018128d946599aaeb22931b55a714ac76