TorrentSafe là một torrent client trực tuyến có dung lượng lớn, một cách an toàn và nhanh hơn để tải các torrent trong khi tiết kiệm băng thông và bỏ qua các bộ lọc của ISP hoặc các nút điều khiển tốc độ. Tải xuống torrents ẩn danh, bảo vệ địa chỉ IP của bạn (giống như VPN) và tải nội dung video khi hoàn thành ngay từ trình duyệt của bạn. Các tệp hoàn chỉnh có thể được tải xuống tự động hoặc tải xuống máy tính của bạn hoặc bất kỳ thiết bị di động nào.

TorrentSafe hoạt động theo hai cách (1) trực tiếp từ trang web của TorrentSafe (nghĩa đen dễ dàng như sao chép và dán một liên kết torrent để tải về và (2) một phần mở rộng Chrome tùy chọn để thêm hỗ trợ chuột phải để nhanh chóng thêm torrents mới vào tài khoản của bạn.

Tài khoản cao cấp bao gồm 7 ngày hết hạn tệp tin, không có kích thước tệp tối đa và dung lượng tệp trên đám mây không giới hạn.
Tài khoản TorrentSafe có giá 34.95$, tipsmaytinh.info chia sẻ miễn phí cho các bạn dùng để Download file Torrent. Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội nhé.

HƯỚNG DẪN:

– Đầ tiên các bạn vào trang chủ của TorrentSafe tại đây.

– Nhấp vào  ENTER LICENSE KEY  ở phía góc phải trang chủ và nhập License key sau :

Điều này sẽ hoạt động TorrentSafe của tính năng Premium cho bạn.

1 - TorrentSafe (100% Discount) - Hỗ trợ tải Torrent an toàn

Như vậy là bạn đã có 6 tháng sử dụng dịch vụ TorrentSafe rồi đấy.

Lưu ý: Giữ License Key của bạn lại, vì khi bạn xóa Cache hay Cookie trình duyệt thì bạn sẽ mất License Key. Lúc đó bạn cần phải nhập lại License Key để sử dụng lại tính năng Premium. Bạn có thể sử dụng lại khóa cấp phép của mình miễn là khoảng thời gian đăng ký của nó chưa kết thúc.

Thời gian nhận License Key còn lại :

-1226Ngày -11Giờ -34Phút -17Giây

Chúc các bạn thành công !