Steganos Online Shield VPN sẽ cải thiện đáng kể đời sống kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi, các chuyên gia an ninh tại Steganos, tôi đã phát triển phần mềm VPN cho phép bạn sử dụng internet như nó phải được.

steganos online shield vpn - Steganos Online Shield VPN (FREE 100%) - VPN miễn phí giúp lướt Web an toàn, riêng tư

Chúng ta đang sống trực tuyến, liên tục kết nối với nhau, và có thể truy cập không giới hạn đến thông tin. Nhưng ngày nay,”trực tuyến” không chỉ có nghĩa là tự do. Nó cũng có nghĩa là giám sát, áp lực để tiêu thụ, khu vực bị chặn nội dung và rủi ro an ninh cho cuộc sống số của bạn.

  • An toàn khỏi tin tặc và không có quảng cáo
  • bảo vệ trên toàn thế giới trong mọi WiFi và mạng không dây
  • Miễn phí từ khối nội dung vùng
  • giấu tên tối đa và không quan sát

Phần mềm Steganos Online Shield VPN đang được bán với giá 29.95$/năm. Hiện tại, đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí 1 năm dành cho 5 PC và 2GB mỗi tháng nhân dịp Giáng Sinh. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay cùng tipsmaytinh.info đăng ký để nhận bản quyền miễn phí nhé.
Screenshot :

maxresdefault - Steganos Online Shield VPN (FREE 100%) - VPN miễn phí giúp lướt Web an toàn, riêng tư

onboarding 1 en - Steganos Online Shield VPN (FREE 100%) - VPN miễn phí giúp lướt Web an toàn, riêng tư

Link Download Steganos Online Shield VPN :

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1006Ngày -6Giờ -41Phút -38Giây

Hướng dẫn :

Liên kết tải xuống cho Steganos Online Shield VPN được trao cho bạn ở trên. Để có được chìa khóa cấp phép của bạn, nhấp vào đây để đi đến trang đăng ký và gửi biểu mẫu; sau đó bạn sẽ được gửi email cho khóa cấp phép của bạn. Khi bạn nhận được chìa khóa cấp phép miễn phí của mình, hãy tải Steganos Online Shield VPN và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, chạy Steganos Online Shield VPN và đăng ký Steganos Online Shield VPN với khoá bạn đã nhận. Để đăng ký nó trên Windows, hãy nhấp vào I ALREADY HAVE A SERIAL NUMBER, nhập khoá nối tiếp và nhấp vào ACTIVATE. Sau đó, chỉ cần X ra khỏi cửa sổ đăng ký và bắt đầu sử dụng nó! Hoặc bạn có thể vào MENU -> MANAGE LICENSE từ bên trong chương trình. Thưởng thức!

Đánh giá
4.5