Chọn SoftMaker Office 2016 làm bộ ứng dụng văn phòng của bạn, và bạn sẽ nhận được công việc trong thời gian ít hơn và với kết quả tốt hơn. SoftMaker Office là đáng tin cậy, mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ sử dụng. Bạn thậm chí có thể đặt nó trên một ổ đĩa flash USB và mang nó với bạn bất cứ nơi nào bạn đi.

maxresdefault 3 - SoftMaker Office 2016 (Free 100%) - Bộ Office văn phòng nhẹ nhàng

Bộ xử lý Word: TextMaker 2016

Từ thư từ thông thường đến các bài báo khoa học, từ thiệp chúc mừng đến tài liệu quảng cáo hoặc bản tin được thiết kế tỉ mỉ: Với TextMaker, bạn có thể tạo các tài liệu hấp dẫn nhanh như sét, một mình hoặc trong làm việc theo nhóm với đồng nghiệp.

Chương trình bảng tính: PlanMaker 2016

Với hơn 350 chức năng tính toán, bảng tính khổng lồ với một triệu hàng và các chức năng chuyên nghiệp như bảng trụ, PlanMaker rất phù hợp cho tất cả các loại tính toán – cho dù đó là một so sánh tín dụng đơn giản hay kế hoạch tài chính tổng thể cho một công ty.
Phần mềm trình chiếu: Bản trình bày 2016

Tác phẩm nhỏ, hiệu quả lớn: Tạo các bài thuyết trình ấn tượng nhanh như sét với Bản trình bày. Nhiều mẫu đã được làm sẵn có thể dễ dàng chỉnh sửa làm việc cho bạn. Cho vay thuyết trình rằng một số je ne sais quoi với đồ họa, âm thanh, video và hình ảnh động, và gây ấn tượng với công chúng của bạn với các bài thuyết giảng quyến rũ.

E-mail, nhiệm vụ, cuộc hẹn: Thunderbird

Thunderbird có thẩm quyền của E-mail của bạn và đảm bảo rằng bạn giữ các cuộc hẹn, nhiệm vụ của bạn và địa chỉ liên lạc kiểm soát. SoftMaker Office đi kèm với tiện ích bổ sung cho Thunderbird để cải thiện giao diện người dùng và thêm các chức năng hữu ích để điền và định hướng nhanh chóng số lượng lớn E-mail.

Bộ SoftMaker Office 2016 đang bán với giá 59.95$, tipsmaytinh.NET nhận được chương trinh khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí cho bộ phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký chương trình khuyến mãi để có cơ hội nhận bản quyền miễn phí nhé !

Screenshot :

en softmaker office linux 2016 thunderbird scs 1280x720 1024x576 - SoftMaker Office 2016 (Free 100%) - Bộ Office văn phòng nhẹ nhàng

softmaker office 2016 portble free download 1024x660 - SoftMaker Office 2016 (Free 100%) - Bộ Office văn phòng nhẹ nhàng

Link Download Phần mềm SoftMaker Office 2016 :

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-971Ngày -10Giờ -39Phút -23Giây

Hướng dẫn :

Để có được key bản quyền của bạn, bấm vào đây để đi đến trang đăng ký và điền thông tin và gửi biểu mẫu ngắn; sau đó bạn sẽ được gửi qua email khóa cấp phép cho SoftMaker Office 2016. Một khi bạn có license key của bạn, tải về và cài đặt SoftMaker Office 2016 và đăng ký với key bản quyền của bạn. Thưởng thức!