Xóa hoàn toàn phần mềm, tìm kiếm và xóa các dấu vết của các chương trình đã xóa, xem xếp hạng chương trình hữu ích.

Cuối cùng, một trình quản lý ứng dụng rất đơn giản nhưng rất dễ sử dụng cho Windows thực hiện bảo trì đầy đủ các chương trình được cài đặt trên máy tính. Với Soft Organizer Pro, bạn có thể cài đặt các ứng dụng mới và theo dõi hoạt động hoàn chỉnh của mình. Điều này cho phép bạn gỡ cài đặt hoàn toàn các ứng dụng này sau, bao gồm mọi dấu vết mà chúng có thể để lại trên máy tính.

Nếu một số chương trình không được theo dõi trong khi cài đặt và bây giờ cần phải được loại bỏ, công cụ này có thể thực hiện tìm kiếm toàn diện cho tất cả các dấu vết trong hệ thống và loại bỏ tất cả dư lượng. 
Trong trường hợp bản cập nhật có sẵn cho một chương trình và chương trình đó không thể cập nhật tự động, Soft Organizer sẽ thông báo cho bạn về bản cập nhật có sẵn. 
Khi bạn xem lại danh sách các chương trình đã cài đặt và khám phá một số ứng dụng không xác định, bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về nó bằng cách chuyển sang mô tả của ứng dụng đó (không khả dụng cho tất cả các ứng dụng).

Nhờ hệ thống xếp hạng được tích hợp vào Soft Organizer, bạn có thể tiết lộ các ứng dụng chất lượng thấp, kém phát triển hoặc thậm chí nguy hiểm. Xếp hạng cho thấy phần trăm người dùng đã gỡ cài đặt một chương trình sau một thời gian ngắn. Tỷ lệ gỡ cài đặt cao hơn trong danh sách, ứng dụng trông đáng ngờ hơn.
Dưới đây là một số tính năng quan trọng của Soft Organizer:

1) Giao diện dễ dàng và dễ truy cập, không bị quá tải với các yếu tố quá mức và không gây nhầm lẫn với người dùng. Mọi chi tiết được đơn giản hóa tối đa để dễ hiểu. 
2) Chứa tất cả các tùy chọn cần thiết để cài đặt, gỡ cài đặt và cập nhật chương trình. 
3) Mặc dù đơn giản để sử dụng, người dùng có kinh nghiệm có thể tìm thấy chương trình rất hữu ích quá, kể từ khi các tùy chọn nâng cao có sẵn, mặc dù không ở phía trước. Điều này làm cho các thủ tục cài đặt và gỡ cài đặt thông thường dễ dàng hơn, nhưng vẫn cung cấp chức năng đầy đủ tính năng.

Screenshot :

soft organizer - Soft Organizer Pro - Công cụ gỡ bỏ phần mềm cứng đầu và xóa rác chuyên nghiệp

soft organizer 7.10 - Soft Organizer Pro - Công cụ gỡ bỏ phần mềm cứng đầu và xóa rác chuyên nghiệp

Link Download Phần mềm Soft Organizer Pro :

Click Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-664Ngày -19Giờ -25Phút -28Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép trọn đời 2 máy tính, để sử dụng phi thương mại
  • Không có bản cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể trở thành chưa đăng ký
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi ChemTable
  • Phiên bản là v7.30
  • Kích thước tải xuống là 9,75 MB
  • Hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống là một trình cài đặt SharewareOnSale độc ​​quyền có đăng ký được tích hợp sẵn. Tải xuống và cài đặt Soft Organizer Pro. Sau khi cài đặt, hãy chạy Soft Organizer Pro và tận hưởng! Không cần phải đăng ký nó, bởi vì chúng tôi đăng ký nó cho bạn tự động khi bạn tải về từ chúng tôi.