Rankaware là một công cụ SEO giúp kiểm tra và theo dõi xếp hạng từ khoá nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm kiểm tra xếp hạng thứ hạng từ khóa này thực hiện việc kiểm tra hàng loạt SERP cho các từ khóa được nhắm mục tiêu trên Google, Yahoo, Bing và theo dõi hiệu suất xếp hạng từ khoá theo thời gian. Sử dụng công nghệ tự học thông minh, Rankaware có thể cung cấp các kết quả chính xác trong bảng biểu và bảng biểu trực quan và tạo ra báo cáo SERP theo lịch trình, chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh theo các định dạng khác nhau.

563715 525474754144150 1351947957 n - Rankaware (Free 100%) - Công cụ Seo Website chuyên nghiệp

Lợi ích chính

Kiểm tra các vị trí từ khóa ngay lập tức – tự động kiểm tra tất cả các vị trí từ khoá trên các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing) chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Theo dõi hiệu suất xếp hạng theo thời gian theo dõi thứ hạng thay đổi (lên hoặc xuống) theo thời gian và xem những hành động nào đang tác động nhiều nhất đến thứ hạng.

Tổng quan về hiệu suất từ ​​khoá của trang web – xem nhanh hiệu suất của tất cả các từ khóa và hiểu cách trang web của bạn đang làm với tất cả từ khoá.

Theo lịch trình, các báo cáo mang nhãn hiệu, chuyên nghiệp – gửi báo cáo SERP theo lịch trình, rất chuyên nghiệp, phong cách với các biểu đồ trực tuyến và bảng cho khách hàng của bạn. Báo cáo là báo cáo có thể tuỳ chỉnh được với thông tin công ty của bạn.

Khả năng truy cập toàn bộ chức năng của Cross Platform – truy cập đầy đủ chức năng của Rankaware từ bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào, với các phiên bản riêng biệt hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau.

Giao diện hợp thời và Độ chính xác đảm bảo – sử dụng công nghệ tự học thông minh và thiết kế giao diện đẳng cấp thế giới, Rankaware có thể cung cấp kết quả chính xác trong cấu trúc tổ chức tốt.

Phần mềm Rankaware bán với giá 99.97$, tipsmaytinh.info chia sẻ bản quyền miễn phí sử dụng 1 năm cho phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi khuyến mãi kết thúc nhé.

Screenshot :

Rankaware - Rankaware (Free 100%) - Công cụ Seo Website chuyên nghiệp

rankaware - Rankaware (Free 100%) - Công cụ Seo Website chuyên nghiệp

Link Download Phần mềm

 

Thời gian còn lại kết thúc khuyến mãi :

-1226Ngày -2Giờ -40Phút -55Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt Rankaware; Sau đó đăng ký nó với những điều sau đây:

Key code :
Tên người dùng: SoS201706

Key : 34hNsRkjjloppRC4-593ec749

Chúc các bạn thành công !