PomoDoneApp là cách dễ dàng nhất để theo dõi luồng công việc của bạn bằng kỹ thuật Pomodoro, trên cơ sở dịch vụ quản lý tác vụ hiện tại của bạn.

intro productivity timer0 - PomoDoneApp (Free 100%) - Dễ dàng theo dõi công việc của bạn

Theo dõi thời gian
Sử dụng kỹ thuật Pomodoro để theo dõi thời gian bạn chi tiêu cho nhiệm vụ của bạn.

Biểu tượng PomoDone nhanh và đơn giản trên thanh công cụ của bạn cho phép bạn bắt đầu, dừng lại và tạm dừng nhiệm vụ chỉ trong vài giây.
Thiết lập dễ dàng
Không tạo bất kỳ tác vụ nào! Chỉ cần kết nối dịch vụ quản lý nhiệm vụ yêu thích của bạn và bắt đầu sử dụng PomoDone chỉ trong 3 phút.

Vui vẻ
Những điều tuyệt vời thật đơn giản. 25 phút làm việc + 5 phút nghỉ. Đó là tất cả những gì bạn cần để giữ tinh thần trong suốt cả ngày. Với PomoDone bạn có thể chắc chắn – bạn sẽ không bỏ lỡ một kỳ nghỉ.

PomoDoneApp đang bán với giá 19.50$, hiện tại đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí cho phần mềm này. Các bạn hãy cùng tipsmaytinh.info đăng ký sử dụng trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé.

Screenshot :

screen 2 - PomoDoneApp (Free 100%) - Dễ dàng theo dõi công việc của bạn

unnamed 2 - PomoDoneApp (Free 100%) - Dễ dàng theo dõi công việc của bạn

Link Download Phần mềm PomoDoneApp :

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1171Ngày -1Giờ -41Phút -40Giây

Hướng dẫn :

Để kích hoạt gói PomoDoneApp LITE của bạn, hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Nhấp vào đây để vào trang Chia sẻ độc quyền SharewareOnSale
  • Trên trang đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập một email hợp lệ. Làm như vậy và nhấp vào APPLY
  • Sau khi thành công, hãy kiểm tra hộp thư email của bạn để có thông báo đăng ký PomoDoneApp. Trên email đã nói, nhấp vào Xác nhận tài khoản của tôi và một tab mới sẽ mở
  • Trang tiếp theo sẽ tự động đưa bạn đến bảng điều khiển PomoDoneApp của bạn. Kết thúc quá trình đăng ký và kích hoạt bằng cách đặt mật khẩu bạn muốn. Nhấp vào SAVE CHANGES
  • Làm xong!

Bây giờ tải về và cài đặt PomoDoneApp. Khởi chạy ứng dụng sau đó chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký của bạn. Đó là nó. Thưởng thức!