Photopus Pro là một dễ dàng để sử dụng phần mềm biên tập ảnh hàng loạt để chuyển đổi, thêm hình mờ (văn bản và hình ảnh), thay đổi kích thước, chuyển đổi, touch-up, đổi tên, và áp dụng hiệu ứng cho hàng trăm bức ảnh chỉ trong một đi. Thay vì dành hàng giờ để chỉnh sửa các hình ảnh kỹ thuật số riêng lẻ của bạn, Photopus Pro cho phép bạn thực hiện xử lý hình ảnh hàng loạt trong một thao tác đơn lẻ. Với Photopus Pro, bạn có thể tự động thay đổi kích thước hàng loạt các bức ảnh với cài sẵn sẵn cho các kích thước đầu ra phổ biến nhất; Xoay hình; Flip; Đổi tên hình ảnh; Cắt ảnh; Thêm văn bản hoặc hình mờ vào hình ảnh; Chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng hình ảnh khác (bao gồm cả nhiều trang PDF, TIFF); Điều chỉnh DPI; Áp dụng hiệu ứng đặc biệt như màu đen và trắng, nâu đỏ, blur, emboss, hiệu chỉnh mắt đỏ, xoáy, màu xám, thêm đường viền và nhiều hơn nữa; Chạm vào hình ảnh bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, sắc nét, mịn màng, cân bằng màu sắc và vv

Photopus Pro đi kèm với giao diện sạch sẽ và được thiết kế tốt. Nó chỉ liên quan đến 3 bước để xử lý hình ảnh của bạn: Thêm hình ảnh, Thêm Bộ lọc, Xuất. Thông qua mỗi bước của quy trình, bạn có thể xem trước các thay đổi được thực hiện trước khi lưu hình ảnh. Cài đặt có thể được lưu và tải cho dự án xử lý hình ảnh tiếp theo.

Photopus Pro hỗ trợ hơn 90 định dạng hình ảnh bao gồm BMP, JPG, GIF, TIFF, TGA, PNG, ICO, PDF, PDF / A, PSD, WMF, EMF, JBIG, JBIG2, WBMP, PICT, PCT, JNG, JPEG 2000, PIC , ICB, VDA, VST, PDD, WAP, WBM, EXR, PNM, PBM, PGM, PPM, XPM, 3FR, ARW, BAY, GMQ, CAP, CR2, CRW, CS1, DC2, DCR, DCS, DNG, DFR , ERF, FFF, HDR, IIQ, K25, KC2, KDC, MDC, MEF, MOS, MRW, NEF, NRW, ORF, PEF, PTX, PXN, QTK, RAF, RAW, RDC, RW2, SR2, SRF, STI , CUR, CUT, DDS, DIB, FAX, HDR, IFF, BIE, JBG, JB2, JIF, KOA, LBM, MNG, PCD, PCX, PFM, PGM, RAS, SGI, RLE, XBM, IA, EXIF, JTIF Và vv Các file camera RAW và định dạng ảnh đa trang được hỗ trợ đầy đủ.
Hiện tại phần mềm Photopus Pro đang bán với giá 39.95$, tipsmaytinh.info chia sẻ chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này đến các bạn có nhu cầu sử dụng. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé.

Screenshot :

photopuspro - Photopus Pro (Free 100%) - Công cụ tạo thêm hiệu ứng cho ảnh dễ dàng

photopusprofilter - Photopus Pro (Free 100%) - Công cụ tạo thêm hiệu ứng cho ảnh dễ dàng

Link Download Phần mềm Photopus Pro :

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1170Ngày -2Giờ -26Phút -39Giây

Hướng dẫn :

Trong khi cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu; Nhập vào sau và nhấn NEXT:

Key code :
9985355

Sau đó, kết thúc cài đặt và thưởng thức! Mật khẩu đăng ký chương trình cho bạn.