Chèn văn bản và dữ liệu nhanh hơn và không có lỗi trong tất cả các ứng dụng Windows và các trang web. Sử dụng phím tắt hoặc lối tắt văn bản để chèn cụm từ hoặc chạy macro tất cả các loại.

Perfect Keyboard là một chương trình macro dành cho những người dùng chủ yếu cần tự động nhập văn bản và chèn dữ liệu bằng bàn phím. Bàn phím hoàn hảo cho phép người dùng tạo các macro đang chạy trong tất cả các ứng dụng Windows và các trang web và kích hoạt chúng bằng các phím tắt, phím nóng, và tính năng tự động hoàn thành từ bên trong bất kỳ ứng dụng nào. Máy ghi macro (cả ghi bàn phím và máy ghi chuột) và trình chỉnh sửa macro giúp dễ tạo các macro mới. Macros có thể bao gồm từ các phím (bấm phím), nhấp chuột và các lệnh macro (có hơn 300 lệnh). Bàn phím hoàn hảo mang lại cho người dùng nhanh hơn và không có lỗi đánh máy, hoàn thành tự động hóa Windows và xử lý đáng tin cậy các nhiệm vụ lặp đi lặp lại của tất cả các loại.

perfect keyboard 16 655x535 300x245 - Perfect Keyboard Professional (100% off) - Bàn phím ảo
 

PERFECT KEYBOARD PROFESSIONAL

Download Perfect Keyboard Professional :

Hướng dẫn:

Tải về và cài đặt Perfect Keyboard Professional. Sau khi cài đặt, chạy Perfect Keyboard Professional và tận hưởng! Không cần phải đăng ký, vì chúng tôi sẽ tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi.

Thời gian kích hoạt bản quyền còn lại:

-1223Ngày -21Giờ -30Phút -40Giây