PDF Files Text Extractor là một phần mềm tốt nhất để trích xuất văn bản thuần túy từ các tệp PDF và lưu vào tệp tin .txt có thể được mở trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào. PDF to Text Converter hỗ trợ các tùy chọn khác nhau để trích xuất văn bản thuần túy từ nhiều file pdf chỉ với một cú nhấn chuột. PDF Files Text Extractor v2.0 phần mềm hoạt động cho tất cả các file pdf và không đòi hỏi bất kỳ phần mềm khác để được cài đặt để xử lý các tập tin PDF.

pdf text extractor box - PDF Files Text Extractor (Free 100%) - Chuyển đổi PDF sang đuôi .Txt một cách dễ dàng

PDF Files Text Extractor v2.0 phần mềm là công cụ rất nhanh và quá trình nhiều file pdf trong quá trình theo đợt. Các tập tin PDF có thể được thêm một hoặc có thể duyệt qua tất cả các file pdf từ thư mục / thư mục. Nó không phải là phần mềm đắt tiền trong khi tiết kiệm được thời gian quý báu của bạn.
Các tính năng chính …

  • PDF Files Text Extractor có thể chuyển đổi hàng ngàn file PDF thành .Txt trong quá trình thực hiện.
  • Nó cũng có thể trích xuất unicode / văn bản gốc từ các tệp PDF và được lưu trong các tệp tin .txt có thể được mở trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào.
  • PDF to Text chuyển đổi tạo tập tin văn bản saparate cho mỗi tập tin PDF.
  • Nó có thể trích xuất văn bản từ các trang lẻ và thậm chí từ các tệp PDF hoặc từ một phạm vi trang cụ thể của các tệp PDF.
  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản PDF.
  • PDF to Text Converter có sẵn để dùng thử miễn phí cho nền tảng Windows.
  • PDF Files Text Extractor không hỗ trợ các tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu

Bản quyền phần mềm PDF Files Text Extractor có giá 15$, tipsmaytinh.info chia sẻ bản quyền miễn phí của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi hết hạn kích hoạt bản quyền nhé.

Screenshot :

566ed3f361eb0scr 1449939767 700x466 - PDF Files Text Extractor (Free 100%) - Chuyển đổi PDF sang đuôi .Txt một cách dễ dàng

Link Download Phần mềm PDF Files Text Extractor :

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1206Ngày -2Giờ -32Phút -1Giây

Hướng dẫn :

Sau khi cài đặt, chạy PDF Files Text Extractor và đăng ký nó với:

Key code :
9DN2WS-LIWL8S-ZKXNW1-W1SMRD

Chúc các bạn thành công !