MalwareFox là giải pháp chống phần mềm độc hại tiên tiến nhưng dễ sử dụng cho máy tính Windows. Nó loại bỏ phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, trình duyệt không tặc và phần mềm độc hại khác và giữ cho PC an toàn khỏi Ransomware. Nó cung cấp khả năng phát hiện tích cực và công cụ loại bỏ phần mềm độc hại hiệu quả để giữ cho hệ thống của bạn an toàn và bảo mật.

Xem xét sự xuất hiện của hình thức tội phạm mạng mới hơn, phần mềm Anti-Malware đã trở nên cần thiết trong những ngày này. Điều này là do các chương trình Antivirus truyền thống không có khả năng nắm bắt mọi mối đe dọa.

MalwareFox là một chương trình chống phần mềm độc hại nhẹ nhưng mạnh mẽ. Nó có giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản. Nó mạnh mẽ chống lại phần mềm quảng cáo, ransomware và khai thác không ngày. MalwareFox cung cấp bảo vệ thời gian thực chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại khác nhau. Bạn có thể chuyển sang ứng dụng này nếu bạn cần một cách nhanh chóng, hiệu quả để phát hiện xem hệ thống của bạn có bị tấn công bởi các cuộc tấn công độc hại hay không và liệu chúng có thành công để lây nhiễm nó hay không.

Ngay khi bạn khởi chạy chương trình, bạn sẽ thấy rằng cửa sổ chính hiển thị một loạt các số liệu thống kê, bao gồm trạng thái của PC của bạn, khi bạn thực hiện lần quét cuối cùng và trạng thái bảo vệ thời gian thực. Chạy quét có thể được thực hiện đơn giản bằng cách nhấn nút Quét Quét.
Tất cả mọi thứ được xem xét, nếu bạn đang tìm kiếm một trình quét phần mềm độc hại tiện dụng cho phép bạn cách ly các mục được phát hiện, bạn có thể chọn MalwareFox AntiMalware.

Screenshot :

malwarefox security risk - MalwareFox Premium - Công cụ diệt và phòng chống Malware hiệu quả
MalwareFox AntiMalware 14 - MalwareFox Premium - Công cụ diệt và phòng chống Malware hiệu quả

Link Download Phần mềm MalwareFox Premium :

Click Download Tại đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-566Ngày 00Giờ -15Phút -11Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là giấy phép 1 năm 1 máy tính, cho mục đích phi thương mại
  • Bạn nhận được cập nhật miễn phí cho cùng một phiên bản chính trong một năm
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong một năm

Chi tiết kỹ thuật

  • Được phát triển bởi MalwareFox
  • Phiên bản là v2.74.206.150
  • Kích thước tải xuống là 6,31 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1 và 10 (32 bit và 64 bit)

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt MalwareFox Premium. Sau khi cài đặt, hãy chạy MalwareFox Premium và đăng ký nó như sau:

Key code:
GIVEAWAY-380-FEB2019

Để đăng ký MalwareFox Premium, hãy chuyển đến biểu tượng KEY trong menu trên cùng bên phải từ trong chương trình. Thưởng thức!