starreminder box - (Khuyến mãi 96 giờ) StarReminder (100% Free) - Phần mềm tạo ghi chú chuyên nghiệp

StarReminder nhắc nhở bạn về các tác vụ của bạn và các sự kiện quan trọng. Bạn có thể sử dụng nó để giữ sinh nhật, ngày kỷ niệm, cuộc họp và cuộc hẹn hoặc những dịp quan trọng khác và Sự kiện mà bạn muốn ai đó nhắc nhở bạn về. Báo thức có thể thực hiện một hoặc nhiều hành động, như phát âm thanh, hiển thị ghi chú, gửi e-mail, chạy chương trình, đăng xuất, tắt máy hoặc khởi động lại máy tính.

Thêm và chỉnh sửa các nhiệm vụ và cảnh báo rất dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhiệm vụ theo lịch trình của bạn trong cửa sổ Danh sách Tác vụ. Xem chúng theo lịch biểu (nhiệm vụ đã hoàn thành, nhiệm vụ dự kiến ​​cho ngày hôm nay, cho ngày mai, trong bảy ngày tiếp theo, tất cả các tác vụ, v.v …). StarReminder có thể hoạt động như một ứng dụng di động, chạy với một thanh USB. Bằng cách này, bạn có thể luôn có tất cả các nhắc nhở, nhiệm vụ, ngày kỷ niệm quan trọng của bạn. Đơn giản chỉ cần kết nối nó với một cổng USB máy tính và bạn đã sẵn sàng. StarReminder thêm chức năng “ghi chú dính” vào chương trình. Bạn có thể đặt các ghi chú ảo sau đó trên màn hình desktop với tất cả các công việc cần làm của bạn. Rât thuận tiện.
Phần mềm này đang được bán với giá 9.99$, tipsmaytinh.info xin chia sẻ miễn phí phần mềm này đến các bạn.

Screenshot:

2756051 - (Khuyến mãi 96 giờ) StarReminder (100% Free) - Phần mềm tạo ghi chú chuyên nghiệp

2961526 orig - (Khuyến mãi 96 giờ) StarReminder (100% Free) - Phần mềm tạo ghi chú chuyên nghiệp

scr 1409227993 543x535 - (Khuyến mãi 96 giờ) StarReminder (100% Free) - Phần mềm tạo ghi chú chuyên nghiệp

Download StarReminder :

 

 

Thời gian kích hoạt bản quyền còn lại:

-1216Ngày -3Giờ -32Phút -25Giây

HƯỚNG DẪN:

Tải xuống và cài đặt StarReminder. Sau khi cài đặt, chạy StarReminder và tận hưởng! Không cần phải đăng ký, vì chúng tôi sẽ tự động đăng ký cho bạn khi bạn tải xuống từ chúng tôi.