Iris Mini Pro là phần mềm bảo vệ mắt. Nó có thể làm giảm nhiệt độ màu của màn hình và nó cũng có thể làm giảm độ sáng màn hình mà không làm tăng tốc độ nhấp nháy của màn hình (vấn đề PWM như vậy gọi là).

Hãy nghĩ đến nhiệt độ màu như giảm ánh sáng xanh phát ra từ màn hình. Vào ban đêm, ánh sáng màu xanh lam ngừng sự tiết của melatonin, hoocmon chịu trách nhiệm cho giấc ngủ của chúng ta. Iris làm gì vào ban đêm được dựa trên vị trí của bạn làm cho màn hình của bạn một chút màu vàng hoặc màu đỏ phụ thuộc vào giá trị của nhiệt độ màu. Điều này giống như các phần mềm khác như f.lux, Night Shift và các phần mềm chặn ánh sáng màu xanh khác.

Điều mát mẻ khác là về độ sáng. Khi màn hình của bạn đang làm việc nó nhấp nháy tất cả các thời gian. Sự nhấp nháy này thường ở tần số thực sự cao và chúng tôi không phát hiện ra nó. Không có cách để làm cho màn hình mà không có nhấp nháy này và đây không phải là vấn đề thực tế. Vấn đề là hầu hết các nhà sản xuất màn hình kiểm soát độ sáng với việc giảm tỷ lệ nhấp nháy này (được gọi là Pulse Width Modulation). Và tần số càng thấp thì tệ hơn cho mắt chúng ta. Đây là lý do bạn cảm thấy đau mắt, nhức đầu và các vấn đề khác từ máy tính. Iris mini Iris có thể thay đổi độ sáng mà không làm giảm tần số flicker mà thực sự mát mẻ.
screen shot 2016 09 10 at 7 15 31 pm 300x188 - Iris Mini Pro (100% Free) - Bảo vệ mắt của bạn

Iris Mini Pro for Mac.

Iris Mini Pro chạy được cả trên 2 hệ điều hành Mac và Windowns.

Download Iris Mini Pro:

Hướng dẫn:

Tải về và chạy Iris Mini Pro, và đăng ký nó với mã đăng ký sau:

-1230Ngày 00Giờ -58Phút -43Giây
Key kích hoạt bản quyền
iris-giveaway

 

0.0
Sending
User Rating 0 (0 votes)