FileCleaner: Làm sạch, Tối ưu hóa và Bảo vệ PC của bạn trong vài giây

FileCleaner Box lg - FileCleaner Pro (100% Free) - Tiện ích làm sạch và tối ưu hóa máy tính PC

FileCleaner là một công cụ tăng tốc, tối ưu hóa và bảo vệ sự riêng tư của máy tính nhanh và dễ sử dụng. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể xóa tất cả các bài hát lịch sử chỉ bằng một cú nhấp chuột, quản lý các tệp trên máy tính và chia nhỏ dữ liệu nhạy cảm để giúp PC của bạn nhanh và an toàn.

FileCleaner cho phép bạn dọn dẹp các tập tin rác, gỡ bỏ các thanh công cụ của trình duyệt gây phiền nhiễu chỉ bằng một cú nhấp chuột và sửa lỗi Windows. Ngoài ra còn có một trình gỡ cài đặt nhanh và an toàn và một thanh gạt đĩa để ngăn việc khôi phục các tệp tin cá nhân của bạn.
Không giống nhiều công cụ tương tự, FileCleaner có thể chạy tự động dọn dẹp ngay khi bạn đóng trình duyệt. Tính năng này được gọi là Cleanup Thời gian thực và nó lý tưởng cho những người bận rộn không có thời gian để chạy bảo trì Windows bằng tay.

FileCleaner có mọi thứ bạn cần để giữ máy tính Windows của bạn nhanh, ổn định và an toàn.

Phần mềm FileCleaner  đang được bán với giá 29.95$, tipsmaytinh.info chia sẻ bạn đọc chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí của phần mềm này. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi kết thúc chương trình khuyến mãi.

Screenshot :

file cleaner - FileCleaner Pro (100% Free) - Tiện ích làm sạch và tối ưu hóa máy tính PC

File Cleaner 01 delete temporary files thumb - FileCleaner Pro (100% Free) - Tiện ích làm sạch và tối ưu hóa máy tính PC

Link Download Phần mềm FileCleaner :

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi còn :

-704Ngày -23Giờ -11Phút 00Giây

Hướng dẫn :

Key code:
QMV-RKC-FMY

Thông tin đăng ký của bạn cho FileCleaner Pro cũng được cung cấp cho bạn ở trên. Tải về FileCleaner Pro và cài đặt nó. Sau khi cài đặt, chạy FileCleaner Pro và đăng ký FileCleaner Pro với thông tin đăng ký của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu đăng ký nó lần đầu tiên bạn chạy nó. Thưởng thức!