Nâng cao tối đa hiệu suất trong khi chơi game bằng cách sắp xếp lại tài nguyên máy tính và chấm dứt dịch vụ hệ thống không cần thiết và không cửa sổ với EZ Game Booster PRO . Phát hiện thời gian thực của CPU, không gian đĩa, và sử dụng bộ nhớ để tối ưu hóa máy tính của bạn cho hiệu suất chơi game. EZ Game Booster cung cấp chống phân mảnh đĩa như tối ưu hóa nó bằng một cách thông minh tinh giản các file của bạn dựa vào việc sử dụng tần số. Hơn 50 tinh chỉnh hữu ích cho mạng của bạn, lõi unparked, hệ thống tốc độ, và sự ổn định của hệ thống. Hầu hết các game thủ đạt được 10-30% hiệu suất tăng trong tất cả các trò chơi hoặc chương trình.

Tính năng cốt lõi

Tổng thống Boost
Cải thiện tối đa hiệu suất trong khi chơi game bằng cách sắp xếp lại tài nguyên máy tính và chấm dứt dịch vụ hệ thống không cần thiết và không cửa sổ. Phát hiện thời gian thực của CPU, không gian đĩa, và sử dụng bộ nhớ để tối ưu hóa máy tính của bạn cho hiệu suất chơi game.

Defrag Games
EZ Game Booster cung cấp chống phân mảnh đĩa như tối ưu hóa nó bằng một cách thông minh tinh giản các file của bạn dựa vào việc sử dụng tần số. Với EZ Defrag động cơ phân mảnh ổ cứng mới nhất, nó chỉ là an toàn cho các tập tin của bạn như sử dụng Windows.

Tweaks & Công cụ
Hơn 50 tinh chỉnh hữu ích cho mạng của bạn, lõi unparked, 
tốc độ hệ thống, và hệ thống các game thủ stability.Most đạt được 10-30% hiệu suất tăng trong tất cả các trò chơi hoặc chương trình.
Mạng trễ
Tất cả trong tất cả, nếu bạn cảm thấy rằng máy tính của bạn đã trở thành một chút chậm chạp khi nói đến chạy trò chơi yêu thích của bạn (tải dài lần, tụt gai, đóng băng, vv), thì có lẽ EZ Game Booster có thể cho bạn mượn một bàn tay.

Screenshot :

ez game booster pro imagenes 3 - EZ Game Booster PRO - Tối ưu hóa hiệu suất chơi game

ezgamebooster - EZ Game Booster PRO - Tối ưu hóa hiệu suất chơi game

Link Download phần mềm EZ Game Booster PRO :

Download Tại Đây !

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-772Ngày -18Giờ -27Phút -49Giây

Các điều khoản và điều kiện

  • Đây là một giấy phép đời 1 máy tính, sử dụng phi thương mại
  • Không có cập nhật miễn phí; nếu bạn cập nhật giveaway, nó có thể trở nên không đăng ký
  • Bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Chi tiết kỹ thuật

  • Phát triển bởi EZ System Repairs
  • Phiên bản v1.6.3
  • Dung lượng tải về là 16,2 MB
  • Hỗ trợ Windows 7, 8 / 8.1, và 10 (32-bit và 64-bit)

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt EZ Game Booster PRO. Trong khi cài đặt, bạn sẽ thấy một cửa sổ đăng ký, trong đó bạn phải nhập key bản quyền sau để đăng ký chương trình:

Key code:
769QL-PVURE-QRGIB-YZD56-9W3LJ

Thưởng thức!