DesktopPaints Animated Screensaver Maker là một giải pháp máy tính để bàn mạnh mẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ phong phú cho thiết kế hoạt hình và bảo vệ màn hình. Các công cụ linh hoạt và dễ sử dụng bây giờ cho phép bạn tạo trình bảo vệ màn hình động bằng một cách hoàn toàn mới. Ngược lại với trình tạo màn hình trình chiếu thời trang cổ điển, với Trình tạo Ảnh động động, bạn có thể biến ảnh của mình thành những cảnh hoạt hình trực tiếp bằng lửa, nước hoặc hiệu ứng quang học và sau đó làm cho chúng thêm vui nhộn với đèn thắp sáng, đổ mưa, rơi lá và có thể có các tùy chọn khác . Bạn cũng có thể nhập các tệp gif hoạt ảnh của riêng mình. Sau đó, bạn có thể lưu kết quả dưới dạng trình bảo vệ màn hình chỉ với một cú nhấp chuột và dễ dàng chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

unnamed 4 - DesktopPaints Animated Screensaver (Free 100%) - Tạo ảnh động chuyên nghiệp cho Desktop

Làm thế nào nó hoạt động
Với Animated Screensaver Maker bạn không cần nghệ thuật hoặc các kỹ năng vẽ để tạo ra một bảo vệ màn hình tuyệt đẹp. Chỉ cần tải ảnh của bạn, chọn hiệu ứng chuyển đổi, thêm các đối tượng động, và nhấp vào một nút để tạo một trình bảo vệ màn hình. Tùy chọn bạn có thể điều chỉnh các thuộc tính của mỗi hoạt ảnh bảo vệ màn hình. Bạn có thể kiểm soát chuyển động, sự xuất hiện, và các tính năng khác với một vài cú click chuột.

Các tính năng chính của Trình tạo Ảnh động Hoạt ảnh

  • Nhiều đồ vật hoạt hình như cá bơi, lắc lưong cây, mưa, tuyết rơi, vân vân.
  • Tạo trình bảo vệ màn hình của riêng bạn trong vòng chưa đầy một phút.
  • Chế độ bảo vệ màn hình trình chiếu thời cổ điển.
  • Tùy chọn để lưu một bảo vệ màn hình ở định dạng .SCR hoặc cài đặt nó trên máy tính của bạn ngay lập tức.
  • Hỗ trợ gif động và tất cả các định dạng hình ảnh khác (jpeg, bmp, tga, v.v …).

Phần mềm DesktopPaints Animated Screensaver Maker đang bán với giá 29.77$, tipsmaytinh.info chia sẻ chương trình khuyến mãi bản quyền miễn phí sử dụng trọn đời của phần mềm này.

Screenshot :

bdec20d6a1918dbcd6190bb9397af786 - DesktopPaints Animated Screensaver (Free 100%) - Tạo ảnh động chuyên nghiệp cho Desktop

maxresdefault 1 - DesktopPaints Animated Screensaver (Free 100%) - Tạo ảnh động chuyên nghiệp cho Desktop

Link Download Phần mềm DesktopPaints Animated Screensaver :

 

 

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1191Ngày -2Giờ -13Phút -12Giây

Hướng dẫn:

Sau khi cài đặt, chạy nó và đăng ký nó với những điều sau đây:

Key code :
SOS-SS-SUM17-A53