Driver Booster là một sản phẩm của hãng Iobit, nó là tiện ích giúp cập nhật những driver đã lỗi thời hoặc bị thiếu trên máy tính của chúng ta.

>>>Xem thêm: Bản quyền key code Advanced SystemCare Ultimate 10 Pro hơn 300 ngày miễn phí

iobit driver booster 4 pro - Bản quyền key code Driver Booster 4 miễn phí 230 ngày

Các chức năng chính của Driver Booster 4:

btnfits 05 - Bản quyền key code Driver Booster 4 miễn phí 230 ngày

  • Hỗ trợ Cập nhật 400.000 thiết bị & Driver : Driver Booster 4 là phần mềm cập nhật trình điều khiển tốt nhất có thể tự động quét và khắc phục hơn 400.000 thiết bị và trình điều khiển PC do hơn 5.000 công ty cung cấp. Người dùng có thể dễ dàng cập nhật trình điều khiển Ethernet Realtek / không dây lan / network / HD Audio Drivers, đồ họa Intel Audio / HD / WLAN / LAN / chipset / công nghệ lưu trữ nhanh / usb 3.0 Trình điều khiển, trình điều khiển Nvidia và tất cả các gói trình điều khiển quan trọng của Microsoft với sự trợ giúp của Driver Booster 4. Người sử dụng sẽ không bị các vấn đề như internet chậm, máy tính đóng băng và treo máy, cũng như xung đột với các thiết bị ngoại vi gây ra bởi trình điều khiển đã lỗi thời, thiếu hoặc không chính xác. Driver Booster giúp bạn tìm ra các cập nhật trình điều khiển phù hợp cho hệ thống Windows 10.

btnfits 02 1 - Bản quyền key code Driver Booster 4 miễn phí 230 ngày
  • Trải nghiệm trò chơi mượt mà: Driver Booster 4 không chỉ giúp cải thiện chất lượng đồ hoạ và âm thanh với các trình điều khiển máy tính hiện đại và tương thích liên quan, mà còn có thể phát hiện và cập nhật các thành phần trò chơi khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột, chẳng hạn như PhysX, DirectX, OpenAL, VC Runtime, Adobe Flash, UnityWeb, vv VC Runtime 2013 cũng được hỗ trợ mới.

btnfits 07 - Bản quyền key code Driver Booster 4 miễn phí 230 ngày

  • Tiết kiệm thời gian và thông minh để tải driver : Driver Booster 4 đã có một số cải tiến trong quá trình tải xuống. Với một thuật toán nén trình điều khiển tiên tiến, một gói driver trong Driver Booster 4 sẽ nhỏ hơn ít nhất 30% so với kích thước ban đầu của nó, làm giảm đáng kể thời gian tải xuống. Driver Booster 4 cung cấp tốc độ tải nhanh hơn và cho phép tải xuống và cài đặt trong thời gian nhàn rỗi của hệ thống, cho phép người dùng tập trung vào công việc trong tầm tay mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào.

btnfits 03 1 - Bản quyền key code Driver Booster 4 miễn phí 230 ngày

  • Trình Cập nhật Driver Bảo mật hơn: Driver Booster cho phép bạn cập nhật trình điều khiển của mình an toàn hơn và an toàn hơn bất kỳ trình cập nhật trình điều khiển nào khác. Để đảm bảo an toàn cho máy tính của người dùng, chỉ cần trình điều khiển WHQL đủ điều kiện được cung cấp bởi Driver Booster 4. Driver Booster 4 tự động sao lưu bản sao trước đó và tạo một điểm khôi phục hệ thống trước khi cập nhật, trong trường hợp bất ngờ xảy ra. Tự động kiểm tra và sửa các vấn đề độ phân giải màn hình sau khi cài đặt cũng là một tính năng mới được bổ sung cho Driver Booster 4.

Download và hướng dẫn kích hoạt bản quyền miễn phí Driver Booster 4 :

– Các bạn có thể tải bản mới nhất Driver Booster 4 tại đây.

– Sau đó các bạn mở file cài đặt lên và tiến hành cài đặt Driver Booster 4 như bình thường.

– Mở Driver Booster 4 lên, nhấp vào  Enter code  nếu bạn sử dụng bản tiếng Anh hoặc  nhập mã  nếu bạn sử dụng bản tiếng Việt và sử dụng key code 230 ngày sau để nhập vào :

– Sau khi nhập key code thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện bảng sau :

1 7 - Bản quyền key code Driver Booster 4 miễn phí 230 ngày

Tipsmaytinh.info đã hướng dẫn các bạn cài đặt Driver Booster 4 với key bản quyền hơn 230 ngày, các bạn có thể download về và thưởng thức nhé !

Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận bên dưới để Tipsmaytinh.info giải đáp nhé !