Ashampoo Burning Studio 2018  là một ứng dụng ghi đĩa mạnh mẽ bao gồm trường hợp sử dụng khác nhau. Nó đốt cháy các file, âm nhạc hay phim ảnh và chiết xuất âm thanh từ đĩa CD mà còn cung cấp chức năng sao lưu cũng cho các thiết bị bên ngoài như ổ đĩa flash, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Biên tập viên trang bìa tích hợp giúp với thiết kế bìa cá nhân và tập quảng cáo và đi kèm với nhiều đã sẵn sàng để sử dụng các mẫu cho kết quả nhanh chóng. Sao chép đĩa hiện tại là dễ dàng, điều này bao gồm việc thành lập, duyệt và đốt hình ảnh đĩa.

box ashampoo burning studio 2018 800x800 - Ashampoo Burning Studio 2018 (Free 100%) - Phần mềm ghi hình ảnh, âm thanh tốt nhất và chuyên nghiệp

Đĩa spanning giúp người dùng phù hợp với một lượng lớn dữ liệu lên nhiều đĩa mà đặc biệt hữu ích, ví dụ như các bộ sưu tập phương tiện truyền thông lớn. Giao diện người dùng trực quan và logic là lý tưởng cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm như nhau. Burning Studio mới 2018 đã được hoàn toàn được thiết kế lại để tối ưu hóa hơn nữa việc xử lý người dùng.

Tính năng nổi bật

  • hoàn toàn được thiết kế lại
  • xử lý người dùng được cải thiện
  • Tối ưu hóa dành cho Windows 10
  • Tạo Audio CD và / đĩa WMA MP3
  • Sao lưu dữ liệu với một hoặc nhiều đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray
  • lưu trữ vĩnh viễn với công nghệ M-DISC
  • Sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray

Hiện tại, phần mềm Ashampoo Burning Studio 2018 đang được bán với giá 49.99$. Nhân dịp Giáng Sinh, hãng Ashampoo đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí trọn đời cho 1 PC. Các bạn hãy nhanh tay cùng tipsmaytinh.info đăng ký để nhận bản quyền miễn phí trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc nhé !
Screenshot :

2222 - Ashampoo Burning Studio 2018 (Free 100%) - Phần mềm ghi hình ảnh, âm thanh tốt nhất và chuyên nghiệp

111 - Ashampoo Burning Studio 2018 (Free 100%) - Phần mềm ghi hình ảnh, âm thanh tốt nhất và chuyên nghiệp

Link Download Phần mềm Ashampoo Burning Studio 2018 :

 

Thời gian kết thúc khuyến mãi :

-1003Ngày -5Giờ -4Phút -47Giây

 

Hướng dẫn :

Tải xuống và cài đặt Ashampoo Burning Studio 2018. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập khóa cấp phép; đăng ký nó với những điều sau:

Key code :
B218A5-77129C-E115A1

Chúc các bạn thành công !