MAX Slate SquareBox160x217 1 - Animated Wallpaper Maker (Free 100%) - Tạo hình nền động đơn giản, đẹp mắt cho Desktop

Thở cuộc sống mới vào máy tính của bạn! Animated Wallpaper Maker sẽ giúp bạn biến các bức ảnh tĩnh của bạn thành hình ảnh động và đặt chúng làm nền desktop của bạn. Bạn có thể làm động bất kỳ hình ảnh mà bạn có. Có thật không! Bạn không cần tốn kém, phần mềm phức tạp nữa. Bạn có thể tạo hình nền động của riêng bạn chỉ trong vài cú nhấn chuột. Tải hình ảnh, điều chỉnh thông số hoạt ảnh và đặt kết quả trên màn hình của bạn.

Animated Wallpaper Maker là giải pháp tất cả trong một cho việc tùy biến nền máy tính để bàn của bạn với các hiệu ứng động tuyệt vời. Nó có chứa một trình biên tập cho phép bạn thêm hình ảnh động vào nền Windows tiêu chuẩn (hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến) và một máy chơi nhạc tích hợp thay thế cho nền cửa sổ tĩnh với hình nền hoạt hình. Các hình nền hoạt hình yêu cầu tài nguyên hệ thống tối thiểu và có thể được vô hiệu / kích hoạt theo ý thích.
Hiện tại, phần mềm Animated Wallpaper Maker có giá 29.77$, tipsmaytinh.info chia sẻ miễn phí bản quyền trọn đời đến các bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội ! Hãy tải nhanh trước khi hết hạn nhận miễn phí nhé.

Screenshot:

animated wallpaper maker 05 700x533 - Animated Wallpaper Maker (Free 100%) - Tạo hình nền động đơn giản, đẹp mắt cho Desktop

animated wallpaper maker review 486235 2 - Animated Wallpaper Maker (Free 100%) - Tạo hình nền động đơn giản, đẹp mắt cho Desktop

Link Download Phần mềm Animated Wallpaper Maker :

 

 

Thời gian còn lại kích hoạt bản quyền :

-1229Ngày -1Giờ -18Phút -54Giây

Hướng dẫn :

Tải về và cài đặt Animated Wallpaper Maker. Sau khi cài đặt, chạy nó và đăng ký nó với những điều sau:

Key code :
SOS-WP-SUM17-754

Khi bạn lần đầu tiên chạy chương trình, bạn sẽ được hỏi nếu BECOME A REGISTERED USER hoặc EVALUATE TRIAL VERSION. Nhấp vào EVALUATE TRIAL VERSION. Tiếp theo, vào HELP -> REGISTER từ bên trong chương trình và đăng ký nó bằng khóa cấp phép mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Thưởng thức!

Chúc các bạn thành công !