Webhostface đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 90% cho gói Face Extra Web Hosting chỉ còn 79$ bạn được sử dụng đến 5 năm.

AAEAAQAAAAAAAAROAAAAJDE1YjQxYWI3LTBjMDktNDMyZS05YjQ4LTQyNzhiODI0ZTdmOQ - Webhostface giảm giá đến 90% chỉ còn 79$ cho gói Hosting 5 năm

WebHostFace là nhà cung cấp hosting , VPS và các máy chủ chuyên dụng. Nhưng chúng ta sẽ không nói về tất cả điều đó; Đặc biệt các gói hosting của Webhostface cực kỳ thân thiện với những ai đang muốn làm Website WordPress.

Nhóm các chuyên gia đã làm việc với WordPress từ khi bắt đầu, và họ đã giúp đỡ hàng trăm người dùng trong thời gian này. Bây giờ, họ đã sẵn sàng để đi xa hơn và cung cấp các kế hoạch lưu trữ cho các trang web WordPress cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.
Máy chủ đã được đặt trên toàn cầu (để cụ thể hơn, có trung tâm dữ liệu châu Âu, Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương) vì vậy bạn không phải lo lắng về việc khách truy cập đến từ đó. WebHostFace đảm bảo 99% thời gian hoạt động , và có 24/7 hỗ trợ cho tất cả người dùng của họ.

Các bạn có thể xem thêm về bài đánh giá chất lượng WebHostFace tại đây !

Theo đó, WebHostFace đang có chương trình khuyến mãi 5 năm chỉ còn 79$ cho gói Face Extra Web Hosting với các thông số như sau :

+ Máy chủ đặt tại : Châu Âu, Mỹ, Châu Á.

+ Dung lượng lưu trữ : 20 GB.

+ Băng thông : Không giới hạn.

+ Miễn phí SSL Let’s Encrypt.

+ Backup hàng ngày.

+ Số trang Web lưu trữ không giới hạn.

+ Thời gian uptime 99.9%.

1 3 - Webhostface giảm giá đến 90% chỉ còn 79$ cho gói Hosting 5 năm

Ngoài ra, trong vòng 30 ngày nếu các bạn cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ có thể yêu cầu hoàn tiền.

Với các mức giá chỉ 79$ cho 5 năm thì quá bèo để cho các bạn có thể phát triển Website của mình, vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này nhé, vì chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc khi hết gói Hosting chỉ định.

Để mua gói Hosting các bạn có thể đăng ký mua tại đây!

OFF 90%
Deal
Giảm giá 90% Face Extra Web Hosting chỉ còn 79$ cho 5 năm Nhiều hơn Ít hơn
Đã hết hạn vào: 02-09-2017

Chúc các bạn thành công !