Sự xuất hiện của Windows 8, Windows 8.1 và hiện tại là “con cưng” Windows 10 của Microsoft, thì mọi người nghĩ rằng Windows 7 đã hết thời nhưng sự thật không phải là vậy. Windows 7 vẫn giữ được đông đảo người sử dụng, ở Việt Nam hầu hết các máy tính vẫn đang sử dụng Windows 7 vì nó nhẹ nhàng, tương thích nhiều ứng dụng và đặc biệt là dễ sử dụng.

tong hop 13 cach tang toc windows 7 hay nhat 48001 1477444719 5810046fb7abc - Tải về bộ cài đặt Windows 7 .ISO nguyên gốc từ Microsoft

Nhưng hiện tại trên trang chủ của Microsoft chỉ còn cho tải phiên bản Windows mới nhất tức là Windows 10, các phiên bản Windows còn lại Microsoft đã không còn hỗ trợ tải về. Rất nhiều người dùng Windows 7, vẫn thích được sử dụng bản nguyên gốc từ Microsoft hơn là sử dụng những bản Ghost hay những bản không rõ nguồn gốc vì nhiều lý do khác nhau.

Vì vậy, tipsmaytinh.info chia sẻ đến các bạn bộ cài đặt Windows 7 nguyên gốc từ Microsoft. Tipsmaytinh.info tải xuống trực tiếp từ máy chủ Microsoft và upload lên các trang chia sẻ dữ liệu tại Việt Nam để các bạn dễ tải về máy và tiện cho các bạn sử dụng.
>>> Xem thêm: Tải về bộ cài đặt .ISO Windows 10 Creators trực tiếp từ Microsoft

Sau đây là link download Windows 7 .ISO gồm các phiên bản :

Download Windows 7 Home Basic SP1:

Ở bản Windows này chỉ có duy nhất 1 phiên bản 32 Bit.

 

Download Windows 7 Starter SP 1 :

Bản Windows này cũng chỉ có một bản 32 Bit.

 

 

 

Download Windows 7 Home Premium SP1 :

– Bản 32 Bit:

 

 

– Bản 64 Bit:

 

 

Download Windows 7 Professional :

– Bản 32 Bit:

 

 

– Bản 64 Bit:

 

 

Download Windows 7 Ultimate SP1 :

– Bản 32 Bit:

 

 

– Bản 64 Bit:

 

Trên đây là những bộ cài đặt Windows 7 .ISO được download nguyên gốc từ Microsoft không chỉnh sửa hay lược bỏ bất kỳ thành phần nào. Vì vậy các bạn hãy yên tâm sử dụng.

Lưu ý: Kiểm tra MD5 cẩn thận trước khi cài đặt để tránh xảy ra lỗi trong quá trình cài.

Chúc các bạn thành công !